Buổi biểu diễn thời trang do Midu tổ chức đã thu hút không ít các bạn trẻ Sài Thành mà còn có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi trong làng Vbiz Việt. Được biết buổi trình diễn thời trang nằm trong khuôn khổ dự án khu mua sắm - giải trí dành cho giới trẻ mà Midu đầu tư 15 tỷ đồng. Cô hi vọng đây sẽ là điểm đến thú vị cho giới trẻ Sài Thành.

Tại sự kiện, đông đảo nghệ sĩ Việt như Diệp Linh Chi, người mẫu Thiếu Lan, diễn viên Sĩ Thanh, Thiên Nga (team Minh Tú - The Face 2017), Nam Hee,…. “Cô ba Sài Gòn” Lan Ngọc xuất hiện nổi bật với chiếc đầm trắng xòe bồng như công chúa.

Không chỉ lộng lẫy với áo dài và thời trang thập niên 60 trong “Cô ba Sài Gòn”, nữ diễn viên được ví như công chúa tại sự kiện khi diện chiếc đầm trắng cùng kiểu tóc búi cao. Không chỉ lộng lẫy với áo dài và thời trang thập niên 60 trong “Cô ba Sài Gòn”, nữ diễn viên được ví như công chúa tại sự kiện khi diện chiếc đầm trắng cùng kiểu tóc búi cao.
Midu tươi tắn trong bộ váy đơn giản cùng mũ, túi xách xuyệt tông đen. Midu tươi tắn trong bộ váy đơn giản cùng mũ, túi xách xuyệt tông đen.
Midu thân thiết cùng diễn viên chính trong “Cô ba Sài Gòn“. Hai nữ diễn viên “không tuổi” tươi tắn với màu son đỏ cam. Nếu Midu nổi bật với túi xách hiệu Channel đắt đỏ và mũ nồi cùng tông thì “Cô ba Sài Gòn” với đôi hoa tay to tròn họa tiết lạ mắt. Midu thân thiết cùng diễn viên chính trong “Cô ba Sài Gòn“. Hai nữ diễn viên “không tuổi” tươi tắn với màu son đỏ cam. Nếu Midu nổi bật với túi xách hiệu Channel đắt đỏ và mũ nồi cùng tông thì “Cô ba Sài Gòn” với đôi hoa tay to tròn họa tiết lạ mắt.
Hai biểu cảm đáng yêu của Midu và Ninh Dương Lan Ngọc. Hai biểu cảm đáng yêu của Midu và Ninh Dương Lan Ngọc.
Thiên Nga - chân dài gây không ít chú ý tại The Face mùa 2 cũng có mặt với sơ mi trắng lệch vai cùng tóc tết điệu đà. Thiên Nga - chân dài gây không ít chú ý tại The Face mùa 2 cũng có mặt với sơ mi trắng lệch vai cùng tóc tết điệu đà.
Người mẫu Thiếu Lan với chiếc váy đen cùng boots da cổ cao nổi bật. Người mẫu Thiếu Lan với chiếc váy đen cùng boots da cổ cao nổi bật.
Diệp Linh Châu với cây đồ mang đậm không khí mùa Đông cùng Á quân Phái mạnh Việt 2015 cũng có mặt. Diệp Linh Châu với cây đồ mang đậm không khí mùa Đông cùng Á quân Phái mạnh Việt 2015 cũng có mặt.
Nữ diễn viên Sỹ Thanh xuất hiện với cây trắng đơn giản, túi xách hồng nhạc trẻ trung. Nữ diễn viên Sỹ Thanh xuất hiện với cây trắng đơn giản, túi xách hồng nhạc trẻ trung.
Adam Lâm cực ngầu cùng “kính bà ngoại”. Adam Lâm cực ngầu cùng “kính bà ngoại”.
Nam Hee “chơi nổi” với cây vàng chói lóa cùng áo da khác ngoài. Nam Hee “chơi nổi” với cây vàng chói lóa cùng áo da khác ngoài.
Các chàng tra nhóm The Air cùng hẹn hò nhau “tông xuyệt tông”. Các chàng tra nhóm The Air cùng hẹn hò nhau “tông xuyệt tông”.

Điểm đặc biệt là buổi biểu diễn thời trang với người mẫu là những gương mặt hoàn toàn mới và vô cùng trẻ trung trình diễn những bộ cánh có bán ngay tại khu vui chơi giải trí do Midu làm chủ.

Cô ba Sài Gòn Lan Ngọc hóa công chúa tuyết đi xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cô ba Sài Gòn Lan Ngọc hóa công chúa tuyết đi xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

 

Cô ba Sài Gòn Lan Ngọc hóa công chúa tuyết đi xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cô ba Sài Gòn Lan Ngọc hóa công chúa tuyết đi xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cô ba Sài Gòn Lan Ngọc hóa công chúa tuyết đi xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ