Khao khát được làm mẹ của Eva Longoria sắp trở thành hiện thực khi cô đang mang bầu ở tháng thứ 8 và sắp sửa đón em bé chào đời. Trong suốt quá trình mang thai, cô nàng luôn xuất hiện với vẻ rạng rỡ và gu thời trang gợi cảm chẳng thua kém bất kì người đẹp nào.

Cực kì sexy dù mang bầu ở tháng thứ 8 cùng đầm body ôm sát đường cong cơ thể Cực kì sexy dù mang bầu ở tháng thứ 8 cùng đầm body ôm sát đường cong cơ thể
Vẫn có thể diện trang phục sành điệu bất chấp bụng bầu Vẫn có thể diện trang phục sành điệu bất chấp bụng bầu

Có ai như Eva Longoria mang bầu mà vẫn thời trang hết nấc, chẳng ngại đầm body

Không ngại thả dáng sexy dưới nước. Bà bầu này vẫn tự tin tạo dáng chẳng thua kém bất kì người mẫu nào Không ngại thả dáng sexy dưới nước. Bà bầu này vẫn tự tin tạo dáng chẳng thua kém bất kì người mẫu nào
Thần thái nóng bỏng, hớp hồn trong bộ đồ đen gợi cảm. Thần thái nóng bỏng, hớp hồn trong bộ đồ đen gợi cảm.

Ngôi sao điện ảnh cho biết, chính niềm vui làm mẹ khiến cô không cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hay lo lắng. Bên cạnh đó, việc luôn được người thân hỗ trợ và động viên, Eva tin tưởng rằng mình sẽ có một thai kỳ hoàn toàn khỏe mạnh.

Tươi tắn rạng rõ với đầm ren điệu đà.
Vui vẻ bên bạn bè. Vui vẻ bên bạn bè.
Vẫn chăm chỉ đi sự kiện với gương mặt tràn đầy năng lượng. Vẫn chăm chỉ đi sự kiện với gương mặt tràn đầy năng lượng.

Hiện tại nữ diễn viên “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” đang sống hạnh phúc cùng người chồng thứ 3, Jose Baston và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Mong rằng bà bầu sành điệu này sẽ sớm mẹ tròn con vuông.