Hưởng ứng lễ hội Halloween năm nay, cô nàng Chung Ha có màn hóa trang thành cô phù thủy rất xinh đẹp và gợi cảm. Hưởng ứng lễ hội Halloween năm nay, cô nàng Chung Ha có màn hóa trang thành cô phù thủy rất xinh đẹp và gợi cảm.
 Các thành viên nhóm Momoland tạo hình người như cô mèo nổi loạn, người lại hóa ma nữ môi đỏ chót… càng tăng thêm vẻ nhí nhảnh, đáng yêu. Các thành viên nhóm Momoland tạo hình người như cô mèo nổi loạn, người lại hóa ma nữ môi đỏ chót… càng tăng thêm vẻ nhí nhảnh, đáng yêu.
 Các thành viên của girl group Momoland theo phong trào hóa trang Halloween tuy nhiên chọn cách đơn giản hơn đó là… chỉnh bằng app điện thoại. Các thành viên của girl group Momoland theo phong trào hóa trang Halloween tuy nhiên chọn cách đơn giản hơn đó là… chỉnh bằng app điện thoại.
 “Chị lớn của T-Ara” Qri cũng theo trào lưu hóa trang bằng app làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn, vừa tiện mà không khác gì make-up thật. “Chị lớn của T-Ara” Qri cũng theo trào lưu hóa trang bằng app làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn, vừa tiện mà không khác gì make-up thật.
 Ji Soo trông vừa bí ẩn lại vừa quyến rũ đúng chất lễ hội ma quỷ với cách makeup tông đỏ máu me, tôn lên vẻ sắc sảo. Ji Soo trông vừa bí ẩn lại vừa quyến rũ đúng chất lễ hội ma quỷ với cách makeup tông đỏ máu me, tôn lên vẻ sắc sảo.
 Hai ngày trước Halloween, các cô nàng của Twice gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh hóa trang cực kỳ có đầu tư. Người thì theo hình tượng quỷ ám, người lại hóa công chúa. Hai ngày trước Halloween, các cô nàng của Twice gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh hóa trang cực kỳ có đầu tư. Người thì theo hình tượng quỷ ám, người lại hóa công chúa.
 Thần thái, trang phục công phu giúp các thành viên Twice hóa trang giống không kém bản gốc. Thần thái, trang phục công phu giúp các thành viên Twice hóa trang giống không kém bản gốc.
 Trưởng nhóm Ji Hyo và center Na Yeon vẫn giữ hình tượng xinh đẹp thường ngày với trang phục của những nhân vật nữ quyến rũ như Pocahontas hay Catwoman. Trưởng nhóm Ji Hyo và center Na Yeon vẫn giữ hình tượng xinh đẹp thường ngày với trang phục của những nhân vật nữ quyến rũ như Pocahontas hay Catwoman.
 Sana mặc đồ giống Nữ hoàng Đỏ độc ác nhưng lại được fan khen đáng yêu như công chúa Sana mặc đồ giống Nữ hoàng Đỏ độc ác nhưng lại được fan khen đáng yêu như công chúa
 Hóa cô dâu ma nhưng vẫn đầy ngây thơ, nũng nịu, Hye Ri khiến ai cũng muốn phát kẹo cho cô nàng ngay lập tức. Hóa cô dâu ma nhưng vẫn đầy ngây thơ, nũng nịu, Hye Ri khiến ai cũng muốn phát kẹo cho cô nàng ngay lập tức.