Fashion

Chưa phát sóng, fashion ghế nóng của Khuê - Hà - Hương đã đủ chất 'chặt chém'

Nhã Phong
Chia sẻ

Saostar - Trailer "nhá hàng" dài hơn 3 phút của tập một The Face vừa tung ra đã khiến người hâm mộ rần rần bàn luận về style thời trang đẹp - đỉnh - độc của 3 HLV.

The Face hiện đang là một trong những chương trình được người hâm mộ mong chờ nhiều nhất và hứa hẹn mang đến sự bùng nổ cho những chương trình truyền hình thực tế. Để có những góc hình đẹp, tất cả ê-kíp đã phải thực hiện cực kì nghiêm túc từng chi tiết nhỏ. 

Được biết, rất nhiều thương hiệu thời trang trong và ngoài nước đã được sử dụng trong The Face như Gucci, Dior, Louboutin hay thiết kế của Lê Thanh Hòa, Tuấn Trần, Chung Thanh Phong, Anh Thư, Hà Duy, Quang Nhật, Lý Quí Khánh... Có thể nói, The Face chính là một “bữa tiệc” thời trang muôn màu mà tất cả các tín đồ không nên bỏ qua.

Ngắm loạt hình gif dưới đây để hiểu hết được độ “chặt chém” gay cấn như thế nào về style thời trang của 3 chị đẹp:

5

Style thời trang của Lan Khuê - Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương thay đổi qua nhiều tập ghi hình.

4

Một cảnh quay tại store của NTK Chung Thanh Phong khi Phạm Hương diện chiếc váy trắng hiện đại trổ tài catwalk sang chảnh trước dàn thí sinh.

3

Hà Hồ cổ điển với 2 tông màu đen đỏ mix cùng chiếc mũ nồi đội lệch song hành cùng thí sinh trên sàn tập.

1

PNEDBW

Từ trang phục ready to wear đến đầm dạ hội đều được ứng dụng trong các góc hình quay của The Face.

6

Cận cảnh nhan sắc đẹp muốn xỉu của Nữ hoàng giải trí. Cô thường chọn màu son đỏ cho vừa thể hiện quyền lực của một huấn luyện viên vừa phù hợp với những món đồ thời trang.

7

Nhìn đồ chị đẹp mặc cũng biết chị ấy quyền lực đến thế nào.

8

Hoa hậu quốc dân đẹp không kém cạnh Nữ hoàng giải trí với góc quay cận mặt.

9

Travis Nguyễn là người giúp Phạm Hương có style “chặt chém” lại 2 huấn luyện viên xinh đẹp còn lại.

10

Lan Khuê chỉ cần nhìn vào mắt cô ấy thôi, bạn sẽ không có lối thoát.

11

Lan Khuê nhỏ tuổi nhất nhưng cô ấy tài năng chẳng kém chi đàn chị. Điều đó được thể hiện qua trang phục cô mặc, dù thường xuyên sử dụng những mẫu thiết kế trong nước cho các tập ghi hình nhưng Lan Khuê vẫn tỏa sáng và tài năng trước đàn chị.

12

3 huấn luyện viên mỗi người một vẻ, 10 phân vẹn 10. Cả 3 đều chọn những thiết kế có gam màu đơn sắc, tối giản nhưng đảm bảo sự tinh tế cũng như thể hiện được họ là ai trong “cuộc chơi” này.

13

Để xuất hiện thật đẹp và lộng lẫy, ê kíp của mỗi huấn luyện viên đều sử dụng những mẫu thiết kế mới nhất và hợp xu hướng của thương hiệu trong và ngoài nước.

14

Chỉ ngắm 3 chị đẹp “quậy” cũng đủ quên sầu. Một góc hình của Phạm Hương tại Nha Trang. Cô chọn sơ mi trắng mix cùng khăn vấn đầu turban sành điệu và kiêu kỳ như một cô nàng tiểu thư.

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Phong

BÌNH LUẬN