Đêm cuối của chủ đề Ready to Wear, thuộc Tuần lễ Thời trang Việt Nam tập trung nhiều bộ sưu tập sử dụng chất liệu truyền thống, có nguồn gốc thiên nhiên hơn công nghiệp thông thường.

Trong 6 lần trình diễn, đến 5 bộ sưu tập được các nhà thiết kế giới thiệu đều sử dụng lụa Nha Xá, đũi Nam Cao, Nhật Minh Silk, xuất xứ tại Bảo Lộc. Điều này cho thấy sự phong phú và chất lượng vải truyền thống Việt Nam đã thay đổi nhiều và ngày càng trở nên cao cấp hơn.

Trở lại đêm thứ 3 của Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2018, Hồng Quế gây chú ý khi liên tục xuất hiện trên sàn catwalk thể hiện nhiều bộ trang phục khác nhau. Trong ảnh, cô diện trang phục của Minh Hạnh, người tiên phong cho việc khám phá thổ cẩm và lụa. Trở lại đêm thứ 3 của Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2018, Hồng Quế gây chú ý khi liên tục xuất hiện trên sàn catwalk thể hiện nhiều bộ trang phục khác nhau. Trong ảnh, cô diện trang phục của Minh Hạnh, người tiên phong cho việc khám phá thổ cẩm và lụa.
Một vẻ đẹp nhẹ nhàng mà sâu lắng trong thiết kế của Thanh Thúy, vẽ lên bản tình ca mùa xuân với nhiều giai điệu cảm xúc. Một vẻ đẹp nhẹ nhàng mà sâu lắng trong thiết kế của Thanh Thúy, vẽ lên bản tình ca mùa xuân với nhiều giai điệu cảm xúc.
Có thể thấy sau khi sinh con đầu lòng cách đây không lâu, Hồng Quế vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon thả ngày nào. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và thần thái cuốn hút của cô trên sàn catwalk vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với những thiết kế tối giản trên nền lụa mỏng manh, NTK Nhi Hoàng đã đưa lụa truyền thống lên một tầm cao mới. Có thể thấy sau khi sinh con đầu lòng cách đây không lâu, Hồng Quế vẫn chưa lấy lại được vóc dáng thon thả ngày nào. Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và thần thái cuốn hút của cô trên sàn catwalk vẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với những thiết kế tối giản trên nền lụa mỏng manh, NTK Nhi Hoàng đã đưa lụa truyền thống lên một tầm cao mới.
Có thể thấy vóc dáng “đẫy đà” cũng không làm Hồng Quế kém gợi cảm mà ngược lại, cô còn thể hiện khá tốt ý nghĩa bộ sưu tập. Nét hoang dã, phóng khoáng chính là điều mà NTK Hữu Là La gửi gắm trong thiết kế này. Có thể thấy vóc dáng “đẫy đà” cũng không làm Hồng Quế kém gợi cảm mà ngược lại, cô còn thể hiện khá tốt ý nghĩa bộ sưu tập. Nét hoang dã, phóng khoáng chính là điều mà NTK Hữu Là La gửi gắm trong thiết kế này.
Sắc đỏ quyền lực xuyên suốt màn trình diễn của Hà Duy. Ở đây, anh muốn khắc họa vẻ đẹp mang tính nữ quyền với sự gợi cảm tối đa. Ngoài Hồng Quế, đêm thứ 3 của Tuần lễ Thời trang Xuân Hè còn có sự góp mặt của dàn người mẫu quen thuộc: Á hậu Thanh Tú, Quán quân Kim Dung, Chà Mi, Trà My Next Top,… Sắc đỏ quyền lực xuyên suốt màn trình diễn của Hà Duy. Ở đây, anh muốn khắc họa vẻ đẹp mang tính nữ quyền với sự gợi cảm tối đa. Ngoài Hồng Quế, đêm thứ 3 của Tuần lễ Thời trang Xuân Hè còn có sự góp mặt của dàn người mẫu quen thuộc: Á hậu Thanh Tú, Quán quân Kim Dung, Chà Mi, Trà My Next Top,…