Là nhan sắc đang được săn đón hiện nay, việc ăn mặc như thế nào để xuất hiện trước công chúng được chân dài Ê Đê cùng ê-kíp rất quan tâm.

Dù đã tốn không ít tâm sức nhưng nàng hậu tóc ngắn vẫn đôi ba lần bị cư dân mạng “bóc mẽ” chuyện sử dụng trang phục giống đến 99% các thiết kế hàng hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của đương kim HHHV, nhất là khi cô đang chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe sắp tới.

Lần gần đây nhất, trên thảm đỏ Elle Style Awards 2018, thay vì sắc trắng an toàn quen thuộc, HHHV Việt Nam 2017 có cú “lột xác” khiến người hâm mộ choáng váng. Chân dài diện thiết kế lệch vai chất liệu nhung của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Đây là bộ cánh có kiểu dáng ngắn nhất từ trước đến nay mà H'Hen Niê từng diện khi tham dự sự kiện. Chiếc váy có sự đột phá nhưng lại không nhận được đánh giá cao từ giới điệu mộ bởi cách kết hợp găng tay da không phù hợp. Lần gần đây nhất, trên thảm đỏ Elle Style Awards 2018, thay vì sắc trắng an toàn quen thuộc, HHHV Việt Nam 2017 có cú “lột xác” khiến người hâm mộ choáng váng. Chân dài diện thiết kế lệch vai chất liệu nhung của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh. Đây là bộ cánh có kiểu dáng ngắn nhất từ trước đến nay mà H'Hen Niê từng diện khi tham dự sự kiện. Chiếc váy có sự đột phá nhưng lại không nhận được đánh giá cao từ giới điệu mộ bởi cách kết hợp găng tay da không phù hợp.
Không những thế, bộ cánh của chân dài Ê Đê còn bị giới thời trang sành sỏi nhanh chóng nhận ra có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của nhà mốt Versace. Có chăng hai thiết kế chỉ khác nhau ở màu sắc và chi tiết cầu vai. Không những thế, bộ cánh của chân dài Ê Đê còn bị giới thời trang sành sỏi nhanh chóng nhận ra có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của nhà mốt Versace. Có chăng hai thiết kế chỉ khác nhau ở màu sắc và chi tiết cầu vai.
Chiếc váy này của thương hiệu Versace, vừa được trình làng từ hồi tháng 1/2018 Chiếc váy này của thương hiệu Versace, vừa được trình làng từ hồi tháng 1/2018
Nhiều khán giả cho rằng, nhà mốt Việt đã lấy ý tưởng từ thiết kế ngoại để cách tân trong sự sáng tạo của mình. Kể từ khi đăng quang HHHV, đây không phải là lần đầu tiên chân dài Ê Đê bị “vạ lây” trong những vụ lùm xùm mặc váy nhái. Nhiều khán giả cho rằng, nhà mốt Việt đã lấy ý tưởng từ thiết kế ngoại để cách tân trong sự sáng tạo của mình. Kể từ khi đăng quang HHHV, đây không phải là lần đầu tiên chân dài Ê Đê bị “vạ lây” trong những vụ lùm xùm mặc váy nhái.
Cũng bị nghi là đạo nhái từ thương hiệu Versace, trong một bộ ảnh thời trang, đương kim HHHV tiếp tục bị dính nghi án mặc váy “fake”. Bộ cánh được làm từ chất liệu sequin với phom dáng ôm sát cơ thể, phần cổ khoét sâu khoe vòng một gợi cảm cùng đường xẻ tà táo bạo. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập “She is a Goddess” của Chung Thanh Phong bị đánh giá là giống tác phẩm của Versace đến 90%. Cũng bị nghi là đạo nhái từ thương hiệu Versace, trong một bộ ảnh thời trang, đương kim HHHV tiếp tục bị dính nghi án mặc váy “fake”. Bộ cánh được làm từ chất liệu sequin với phom dáng ôm sát cơ thể, phần cổ khoét sâu khoe vòng một gợi cảm cùng đường xẻ tà táo bạo. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập “She is a Goddess” của Chung Thanh Phong bị đánh giá là giống tác phẩm của Versace đến 90%.
Trước đó Minh Tú là người mẫu diện thiết kế này trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập. Hai bộ trang phục có nhiều điểm tương đồng từ chất liệu vải cho đến phom dáng cut-out gợi cảm. Điểm khác biệt duy nhất chính là bộ đồ của thương hiệu Italy có thêm phần dây da, logo thương hiệu đính kết trên cổ áo. Sau đó 'cha đẻ” của thiết kế đã phủ nhận việc “sao chép”. Trước đó Minh Tú là người mẫu diện thiết kế này trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập. Hai bộ trang phục có nhiều điểm tương đồng từ chất liệu vải cho đến phom dáng cut-out gợi cảm. Điểm khác biệt duy nhất chính là bộ đồ của thương hiệu Italy có thêm phần dây da, logo thương hiệu đính kết trên cổ áo. Sau đó 'cha đẻ” của thiết kế đã phủ nhận việc “sao chép”.
Paris Hilton từng diện bộ váy ngắn lấp lánh với đường cut-out táo bạo bên hông tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 21. Ngoài ra, nhiều nhà mốt trên thế giới như Roberto Cavalli, Marchesa, Prabal Gurung cũng lăng xê trên sàn diễn thời trang trong những mùa mốt trước. Paris Hilton từng diện bộ váy ngắn lấp lánh với đường cut-out táo bạo bên hông tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 21. Ngoài ra, nhiều nhà mốt trên thế giới như Roberto Cavalli, Marchesa, Prabal Gurung cũng lăng xê trên sàn diễn thời trang trong những mùa mốt trước.
Chỉ vài ngày sau đăng quang, hoa hậu H'Hen Niê xuất trên thảm đỏ Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh trong một thiết kế ánh bạc kim của NTK Linh San. Bất ngờ thiết kế này bị cho là sản phẩm “sao chép” từ thiết kế của Chung Thanh Phong. Mà người tố cáo không ai khác đó chính là nhà tạo mốt họ Chung. Chỉ vài ngày sau đăng quang, hoa hậu H'Hen Niê xuất trên thảm đỏ Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh trong một thiết kế ánh bạc kim của NTK Linh San. Bất ngờ thiết kế này bị cho là sản phẩm “sao chép” từ thiết kế của Chung Thanh Phong. Mà người tố cáo không ai khác đó chính là nhà tạo mốt họ Chung.
Dòng trạng thái mà NTK đăng tải trên trang cá nhân khi phát hiện ra chiếc váy “bản sao”. Ngay sau đó là cuộc đối thoại giữa anh và hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương xung quanh vụ việc chiếc váy bị “ăn cắp chất xám”. Dòng trạng thái mà NTK đăng tải trên trang cá nhân khi phát hiện ra chiếc váy “bản sao”. Ngay sau đó là cuộc đối thoại giữa anh và hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương xung quanh vụ việc chiếc váy bị “ăn cắp chất xám”.
Hoa hậu Hải Dương và NTK Chung Thanh Phong ngầm tố rằng H'Hen Niê đã trở thành một nạn nhân của vấn nạn “ăn cắp chất xám”. Hoa hậu Hải Dương và NTK Chung Thanh Phong ngầm tố rằng H'Hen Niê đã trở thành một nạn nhân của vấn nạn “ăn cắp chất xám”.
Đây là hai thiết kế nằm trong tâm điểm của sự việc. Sự trùng hợp bất ngờ trong thiết kế của Chung Thanh Phong và Linh San khiến một số khán giả đồng tình đứng về phía NTK gốc Đà Nẵng. Đây là hai thiết kế nằm trong tâm điểm của sự việc. Sự trùng hợp bất ngờ trong thiết kế của Chung Thanh Phong và Linh San khiến một số khán giả đồng tình đứng về phía NTK gốc Đà Nẵng.
Sự khác biệt của cả 2 nằm ở chi tiết cổ và phần eo. Hầu hết các trang phục mà nàng hậu diện đều do ê-kíp thuộc công ty quản lý của cô chuẩn bị, nên xét ra H'Hen Niê hoàn toàn vô can trong sự việc này. Sự khác biệt của cả 2 nằm ở chi tiết cổ và phần eo. Hầu hết các trang phục mà nàng hậu diện đều do ê-kíp thuộc công ty quản lý của cô chuẩn bị, nên xét ra H'Hen Niê hoàn toàn vô can trong sự việc này.