Trong những hình ảnh mới nhất được Hòa Minzy đăng tải trên mạng, Hòa Mizy khiến công chúng ngất ngây khi diện bộ cánh ôm sát, khoe ba vòng nóng bỏng. Trong những hình ảnh mới nhất được Hòa Minzy đăng tải trên mạng, Hòa Mizy khiến công chúng ngất ngây khi diện bộ cánh ôm sát, khoe ba vòng nóng bỏng.
Được biết đến là một nữ ca sĩ đa phong cách, lúc nhẹ nhàng, ngọt ngào, lúc lại trẻ trung, cá tính, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ mới được nhìn ngắm cô trong trang phục quyến rũ như thế này. Được biết đến là một nữ ca sĩ đa phong cách, lúc nhẹ nhàng, ngọt ngào, lúc lại trẻ trung, cá tính, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ mới được nhìn ngắm cô trong trang phục quyến rũ như thế này.
Phối cùng hoa tai dáng tròn và để kiểu tóc xoăn sóng, Hòa Minzy vô cùng xinh đẹp khiến người đối diện chẳng thể rời mắt. Phối cùng hoa tai dáng tròn và để kiểu tóc xoăn sóng, Hòa Minzy vô cùng xinh đẹp khiến người đối diện chẳng thể rời mắt.
Tuy nhiên, công chúng nhanh chóng phát hiện ra, bộ cánh gợi cảm mà giọng ca “Ăn gì đây” chưng diện, trước đó đã từng được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang mặc trong phần thi tài năng. Tuy nhiên, công chúng nhanh chóng phát hiện ra, bộ cánh gợi cảm mà giọng ca “Ăn gì đây” chưng diện, trước đó đã từng được Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang mặc trong phần thi tài năng.
So với “gái thẳng” Hòa Minzy, Hương Giang Idol chẳng hề thua kém với vóc dáng bốc lửa cùng số đo ba vòng nóng bỏng. So với “gái thẳng” Hòa Minzy, Hương Giang Idol chẳng hề thua kém với vóc dáng bốc lửa cùng số đo ba vòng nóng bỏng.
Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Kim Khanh, chiếc váy được lòng khá nhiều mỹ nhân Việt. Tuy nhiên, kiểu dáng ôm sát phần nào khá kén dáng, Bảo Thy bị cho là để lộ nhược điểm vóc dáng tròn trịa khi diện chiếc váy này. Được biết, đây là một sáng tạo của NTK Kim Khanh, chiếc váy được lòng khá nhiều mỹ nhân Việt. Tuy nhiên, kiểu dáng ôm sát phần nào khá kén dáng, Bảo Thy bị cho là để lộ nhược điểm vóc dáng tròn trịa khi diện chiếc váy này.
Chúng Huyền Thanh cũng tỏ ra lép vế với Hòa Minzy và Hương Giang Idol khi để kiểu tóc đơn giản cùng đôi cao gót lệch tông. Chúng Huyền Thanh cũng tỏ ra lép vế với Hòa Minzy và Hương Giang Idol khi để kiểu tóc đơn giản cùng đôi cao gót lệch tông.
Bảo Anh lại chơi trội, “chặt chém” cô dâu khi diện chiếc váy này đi đám cưới. Tuy nhiên, có lẽ vị trí thích hợp của thiết kế nổi bật này là tham dự sự kiện hay trình diễn trên sân khấu hơn. Bảo Anh lại chơi trội, “chặt chém” cô dâu khi diện chiếc váy này đi đám cưới. Tuy nhiên, có lẽ vị trí thích hợp của thiết kế nổi bật này là tham dự sự kiện hay trình diễn trên sân khấu hơn.