Sau bao ngày quanh đi quẩn lại với hai gam màu “chiến lược” ở Miss World, Lương Thùy linh đã chính thức tung ra quân cờ cuối nhằm tạo lực cho những ngày chiến đấu cam go tiếp theo. Nếu như sắc hồng và sắc xanh đã giúp đại diện Việt tỏa sáng trong những ngày đầu thì sắc trắng thanh lịch, tao nhã mang lại vẻ ngoài sang trọng, đài các như một quý cô cho Hoa hậu đất Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa quý cô sang trọng, đài các với mẫu váy trắng đính kết những cánh bướm. Bám sát tiêu chí của Miss World, đại diện Việt đã nắm bắt khá tốt gu thời trang nhằm mang lại một diện mạo không chỉ đẹp mà còn hợp nhãn sân chơi lớn nhất hành tinh. Hoa hậu Lương Thùy Linh hóa quý cô sang trọng, đài các với mẫu váy trắng đính kết những cánh bướm. Bám sát tiêu chí của Miss World, đại diện Việt đã nắm bắt khá tốt gu thời trang nhằm mang lại một diện mạo không chỉ đẹp mà còn hợp nhãn sân chơi lớn nhất hành tinh.
Ngay sau bữa ăn sáng, Lương Thùy Linh tiếp tục diện một thiết kế sắc trắng khác. Diện mạo của đại diện Việt như một quý cô London. Ngay sau bữa ăn sáng, Lương Thùy Linh tiếp tục diện một thiết kế sắc trắng khác. Diện mạo của đại diện Việt như một quý cô London.
Cận cảnh gương mặt tự làm từ A tới Z của Lương Thùy Linh. Cận cảnh gương mặt tự làm từ A tới Z của Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh dí dỏm với fan rằng “Chiều nay làm công nương”. Lương Thùy Linh dí dỏm với fan rằng “Chiều nay làm công nương”.
Góc nghiêng của công nương Lương Thùy linh quả là thỏi nam châm vô cực có thê hút bạn nếu lỡ sa mắt vào. Góc nghiêng của công nương Lương Thùy linh quả là thỏi nam châm vô cực có thê hút bạn nếu lỡ sa mắt vào.
Một diện mạo năng động của Lương Thùy Linh với áo phông quần legging và giày thể thao. Một diện mạo năng động của Lương Thùy Linh với áo phông quần legging và giày thể thao.

Một tin vui cho đại diện Việt Nam đó là Lương Thùy Linh sẽ hoàn toàn “dễ thở” đối đầu cùng với 4 đại diện khác gồm: Uganda - Montenegro - Mauritius - Cambodia ở vòng thi Head to Head.

Lương Thùy Linh thuộc nhóm 18 vòng thi Head to Head. Trong đó đối thủ mạnh nhất là đại diện của Uganda. Lương Thùy Linh thuộc nhóm 18 vòng thi Head to Head. Trong đó đối thủ mạnh nhất là đại diện của Uganda.

Thông tin nhanh về các cô gái thuộc nhóm 18 sẽ tranh tài cùng Linh trong phần thi Head to Head:

1. Đại diện Việt Nam: Lương Thùy Linh - 19 tuổi - Sinh viên lớp Anh 3 chuyên ngành Chất lượng cao kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương. Lương Thùy Linh học chuyên Toán tại THPT Chuyên Cao Bằng, Ielts 7.5. H iện đang lọt Top10 Top Model Miss World 2019.

2. Đại diện Uganda: Oliver Nakakande- 24 tuổi - Sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp. Năm ngoái đại diện Uganda- Quiin Abenakyo lọt top 5 và là Miss World Africa.

3. Đại diện Montennegro: Mirjana Muratovic - 19 tuổi - Sinh viên ngành báo chí. Mirjana nói được 4 thứ tiếng: Montenegrin, English, Serbian, Russian. Montennegro chưa từng lọt top kể từ khi tham gia Miss World lần đầu tiên vào năm 2006.

4. Đại diện Mauritius: Urvashi Devi - 20 tuổi. Urvashi Devi vừa là sinh viên vừa là tình nguyện viên và kinh doanh nhỏ. Mauritius bắt đầu cử đại diện tham gia Miss World từ năm 1970, đến nay đã 3 lần lọt top với các thành tích: Top 15 ( 1975), Top 10 ( 1989), Top 12 và Head to Head Challenge Winner ( 2018).

5. Đại diện Cambodia: Vy Sreyvin - 19 tuổi - sinh viên ngành Kế toán tài chính. Đây là lần thứ 2 Cambodia cử đai diện dự thi Miss World, lần đầu tiên vào năm 2006.