saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam

Mia
Chia sẻ

Trong tình tiết mới của vụ tố trang phục, stylist của Hà Anh tiết lộ chiếc áo dài "thị phi" bị sai với dresscode mà BTC đề ra.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh vướng vào loạt tranh cãi về chiếc áo dài đỏ "phản cảm" và drama làm việc thiếu chuyên nghiệp với team của một NTK trẻ. Mọi chuyện vẫn đang trong hồi "căng thẳng", cả 2 bên đã có cuộc nói chuyện làm rõ hiểu lầm, nhưng đều không thoả lòng nhau vì phía nhà thiết kế cho rằng siêu mẫu Hà Anh không nhận lỗi sai mà còn đổ lỗi toàn bộ sự việc lên stylist.

Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam Ảnh 1
Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam Ảnh 2

Sau đó, stylist thuộc Ê-kíp của người đẹp sinh năm 1982 đã có cuộc trò chuyện riêng để tiếp tục giải bày "bầu tâm sự" rằng nhiều tình tiết Hà Anh đã nói sai sự thật, vô tình trong cuộc hội thoại, cô tiết lộ chiếc áo dài đỏ mà siêu mẫu Hà Anh mặc đến đêm chung kết là sai dresscode với yêu cầu của BTC Miss Universe Vietnam 2022. 

Xem thêm: Sau lần lộ miếng dán ngực tại thảm đỏ hoa hậu, Hà Anh bị một nhà thiết kế chỉ trích vì thái độ

Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam Ảnh 3
Dàn BGK của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được yêu cầu mặc đồ màu đen để thể hiện sự đồng nhất với mặt visual. Siêu mẫu Vũ Thu Phương, Võ Hoàng Yến, cô Xuân Trang, hoa hậu H'Hen Niê ghi điểm vì diện bộ cánh có sắc đen đúng dresscode. 

Stylist này cho biết thêm: Khi nhận được hình của bộ áo dài mà Hà Anh tuyên bố sẽ mặc trong đêm chung kết có màu đỏ, cô "hoảng vía" vì trang phục đã sai màu so với thông tin được yêu cầu khi tham dự, cô phải gọi điện cho đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để xác nhận lại thông tin và phía BTC cũng lên tiếng rằng "Vui lòng mặc đúng dresscode đã được đề ra từ đầu, để có dàn BGK của cuộc thi có sự đồng nhất khi ghi hình."

Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam Ảnh 4
Bộ cánh "xui xẻo" khiến Hà Anh rơi vào nhiều câu chuyện tranh cãi.

Nguồn cơn sự việc vì Ê-kíp của siêu mẫu Hà Anh đã liên lạc năn nỉ nhà thiết kế làm đồ cho đêm chung kết của HHHV Việt Nam 2022, anh T.H sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho người đẹp gốc Hà Thành nhưng cận ngày, phía Hà Anh thông báo "boom hàng" vì lý do không chuẩn bị kịp quần trong để mặc kèm với trang phục và diện một bộ cánh từ thương hiệu khác đến sự kiện. Do bức xúc, anh chàng quyết định bốc phốt Hà Anh trên trang cá nhân bằng cách tag tên của cô vào dòng trạng thái "nóng giận". 

Năm hạn của Hà Anh: Lấy lại hào quang chưa bao lâu lại vướng bão chỉ trích hậu Miss Universe Vietnam Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN