Kelbin Lei diện áo phao xanh coban tone sur tone với áo hoodie của Bảo Anh. Bên cạnh việc mặc đồ đôi thì Kelbin còn khoác vai Bảo Anh khá tình tứ khiến cho không ít fan đang âm thầm kết duyên cho đôi bạn này. Kelbin Lei diện áo phao xanh coban tone sur tone với áo hoodie của Bảo Anh. Bên cạnh việc mặc đồ đôi thì Kelbin còn khoác vai Bảo Anh khá tình tứ khiến cho không ít fan đang âm thầm kết duyên cho đôi bạn này.
Không phải là Balenciaga, Gucci mà Sơn Tùng bây giờ có vẻ đã “mê mẩn” Off-White rồi chăng. Set đồ street style khá thể thao nhưng những họa tiết của Off-White vẫn cực cool và sang chảnh. Không phải là Balenciaga, Gucci mà Sơn Tùng bây giờ có vẻ đã “mê mẩn” Off-White rồi chăng. Set đồ street style khá thể thao nhưng những họa tiết của Off-White vẫn cực cool và sang chảnh.
Dù đã lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi nhưng Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn thường xuyên đăng ảnh tình tứ khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cả hai còn diện đồ tone sur tone khi Linh Chi tươi tắn với váy đỏ đơn sắc và Lâm Vinh Hải cool ngầu trong chiếc bomber jacket đỏ mận độc đáo. Dù đã lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi nhưng Lâm Vinh Hải và Linh Chi vẫn thường xuyên đăng ảnh tình tứ khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cả hai còn diện đồ tone sur tone khi Linh Chi tươi tắn với váy đỏ đơn sắc và Lâm Vinh Hải cool ngầu trong chiếc bomber jacket đỏ mận độc đáo.
Minh Triệu quả là một trong những siêu mẫu có gout thời trang siêu chất. Màu tím đang được giới mộ điệu cho rằng sẽ thống lĩnh thị trường thời trang 2018 thì siêu mẫu đã “ẫm” ngay một item màu tím về tủ đồ street style của mình. Minh Triệu quả là một trong những siêu mẫu có gout thời trang siêu chất. Màu tím đang được giới mộ điệu cho rằng sẽ thống lĩnh thị trường thời trang 2018 thì siêu mẫu đã “ẫm” ngay một item màu tím về tủ đồ street style của mình.
Jolie Nguyễn không hổ danh là “rich kid of Việt Nam” khi luôn luôn xuất hiện với những món đồ hiệu xa xỉ. Chiếc đồng hồ kim cương từ Chopard và outfit đến từ ông hoàng street style Balenciaga khiến Jolie trở thành ao ước của bao nhiêu cô gái khác. Jolie Nguyễn không hổ danh là “rich kid of Việt Nam” khi luôn luôn xuất hiện với những món đồ hiệu xa xỉ. Chiếc đồng hồ kim cương từ Chopard và outfit đến từ ông hoàng street style Balenciaga khiến Jolie trở thành ao ước của bao nhiêu cô gái khác.
Có vẻ như những item của Off - White đang được hàng loạt sao Việt yêu thích. Từ Kelbin Lei, Sơn Tùng đến Tóc Tiên đều yêu thích những thiết kế từ nhà mốt streetwear này. Có vẻ như những item của Off - White đang được hàng loạt sao Việt yêu thích. Từ Kelbin Lei, Sơn Tùng đến Tóc Tiên đều yêu thích những thiết kế từ nhà mốt streetwear này.
Kỳ Duyên nổi bần bật giữa trời tuyết lạnh giá của Hàn Quốc. Với set đồ toàn tông màu trầm đã khiến cô chất không lẫn vào đâu được. Kỳ Duyên nổi bần bật giữa trời tuyết lạnh giá của Hàn Quốc. Với set đồ toàn tông màu trầm đã khiến cô chất không lẫn vào đâu được.
Soobin Hoàng Sơn đẹp trai chuẩn soái ca trong set đồ đơn giản và tinh tế. Chỉ sử dụng 2 gam màu trắng và xám nhưng có vẻ anh chàng trông vẫn vô cùng có sức hút. Soobin Hoàng Sơn đẹp trai chuẩn soái ca trong set đồ đơn giản và tinh tế. Chỉ sử dụng 2 gam màu trắng và xám nhưng có vẻ anh chàng trông vẫn vô cùng có sức hút.
Tú Hảo diện túi Chanel và bộ veston xám khói khá nam tính, sự kết hợp này khiến cho nữ quán quân The Face trở nên thời trang hơn bao giờ hết. Tú Hảo diện túi Chanel và bộ veston xám khói khá nam tính, sự kết hợp này khiến cho nữ quán quân The Face trở nên thời trang hơn bao giờ hết.
Hot girl Kelly sang chảnh với túi xách Chanel, giày YSL và mắt kính Gentle Monster. Hot girl Kelly sang chảnh với túi xách Chanel, giày YSL và mắt kính Gentle Monster.
Chi Pu đẹp dịu dàng trong chiếc váy hoa cổ điển và túi xách Chanel. Chi Pu đẹp dịu dàng trong chiếc váy hoa cổ điển và túi xách Chanel.
Ali Hoàng Dương có vẻ ngày càng thích diện đồ đơn sắc khi chọn một outfit full white xuống phố. Chiếc nón Adidas giúp nam ca sĩ trông thể thao và năng động hơn. Ali Hoàng Dương có vẻ ngày càng thích diện đồ đơn sắc khi chọn một outfit full white xuống phố. Chiếc nón Adidas giúp nam ca sĩ trông thể thao và năng động hơn.