Gam hồng được nhiều sao nữ yêu thích lựa chọn trong những ngày cuối năm khi xuống phố. Nếu như trước đây tông màu này gắn liền với sự nữ tính, bánh bèo thì hiện tại hồng được sử dụng đa dạng hơn nhiều.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 0

Chi Pu sang chảnh khi diện áo lông những ngày cuối đông. Áo lông dáng ngắn giúp cô thanh thoát và khoe được đôi chân thon thả một cách dễ dàng.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 1

Ngọc Trinh trẻ trung hơn nhiều so với tuổi khi theo đuổi mốt giấu quần.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 2

Khánh Linh vẫn giữ vững phong độ khi lựa chọn những món đồ vô cùng cá tính.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 3

Quỳnh Anh Shyn hồng rực rỡ nhưng không hề sến khi sử dụng boots da cổ cao đi kèm.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 4Không chỉ các nàng sành mốt Việt Nam, sao Hoa ngữ cũng rộn ràng chờ đợi Tết đến với sắc hồng tươi trẻ. Dương Mịch chọn túi hồng làm điểm nhấn, xua tan đi sự nhàm chán của gam màu đen khi xuất hiện tại sân bay.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 5Triệu Lệ Dĩnh được khen như nàng thơ, mong manh trong bộ ảnh thực hiện dịp cuối năm.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 6Màu hồng có công dụng lớn trong việc giúp chủ nhân “ăn gian” tuổi.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 7Đó chính là lý do khiến không ai nhận ra tuổi thật của Lâm Chí Linh.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 8Đường Yên cũng khiến fan khen ngợi hết lời khi lựa chọn đồ phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo được nét nữ tính.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 9

Màu hồng neon cũng được nhiều ngôi sao yêu thích lựa chọn trong suốt năm 2018.

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn chứng minh màu hồng không hề sến súa ảnh 10Các ngôi sao xinh đẹp đã chứng minh, hồng không còn là gam màu sến như nhiều người vẫn tưởng.