Không nhất thiết phải sở hữu vòng 1 nóng bỏng, các mỹ nhân Việt giờ đây chứng tỏ độ quyến rũ, gợi cảm của mình khi khoe khéo vòng 3 nóng bỏng trong những bộ áo tắm cắt cao, tôn dáng.

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu đồ này được nhiều sao Việt ưa chuộng, bởi lẽ, đường cắt cao nóng bỏng, tôn phần hông quả táo không chỉ tạo cảm giác khoẻ khoắn, mà còn là xu hướng trong những năm gần đây. Giờ đây, ngực có phần “vững chãi: cũng được, quan trọng là vòng 3 nẩy nở. Ngoài ra, nếu chưa có được phần hông đẹp, đường cắt mạnh mẽ này cũng giúp tạo cảm giác thay đổi, khiến bạn phải bất ngờ khi tự ngắm nhìn mình.

Không còn ngọt ngào, ngây thơ, Chi Pu giờ đây ngày càng trưởng thành, cô nàng không ngại đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh khoe thân hình nuột nà. Không còn ngọt ngào, ngây thơ, Chi Pu giờ đây ngày càng trưởng thành, cô nàng không ngại đăng tải lên trang cá nhân những bức ảnh khoe thân hình nuột nà.
Không chỉ mang tông màu bắt mắt, đường cắt cao của bộ bikini khoe trọn vòng 3 cũng cực kỳ thu hút ánh nhìn. Không chỉ mang tông màu bắt mắt, đường cắt cao của bộ bikini khoe trọn vòng 3 cũng cực kỳ thu hút ánh nhìn.
Phương Trinh Jolie cũng là một trong những sao Việt mê đắm kiểu áo tắm nhỏ xíu này. Phương Trinh Jolie cũng là một trong những sao Việt mê đắm kiểu áo tắm nhỏ xíu này.
Không còn là cắt cao nữa, bộ cánh của người đẹp có phần dây cột, lọt khe, nâng tầm quyến rũ lên đến độ thượng thừa. Không còn là cắt cao nữa, bộ cánh của người đẹp có phần dây cột, lọt khe, nâng tầm quyến rũ lên đến độ thượng thừa.
Sĩ Thanh ưu ái kiểu áo tắm một mảnh, mang tông màu trơn. Sĩ Thanh ưu ái kiểu áo tắm một mảnh, mang tông màu trơn.
Tuy thế, thiết kế cũng không kém phần táo bạo khi khoe được hết tấm lưng ong mềm mại, nuột nà. Tuy thế, thiết kế cũng không kém phần táo bạo khi khoe được hết tấm lưng ong mềm mại, nuột nà.
Ngoài, ra, kiểu bikini hai mảnh, mang hoạ tiết da báo trendy cũng được cô nàng trưng dụng. Ngoài, ra, kiểu bikini hai mảnh, mang hoạ tiết da báo trendy cũng được cô nàng trưng dụng.
Diện lại mẫu áo tắm Fendi từng khiến mình bị ví như “đòn chả”, nhưng lần này, Bảo Anh đã chinh phục nó thật “ngọt”. Diện lại mẫu áo tắm Fendi từng khiến mình bị ví như “đòn chả”, nhưng lần này, Bảo Anh đã chinh phục nó thật “ngọt”.
Minh Tú phô diễn đường cong vắt thiết kế cắt cao, cột dây tận xương hông. Minh Tú phô diễn đường cong vắt thiết kế cắt cao, cột dây tận xương hông.
Là mĩ nhân bắt trend nhanh nhạy, Quỳnh Anh Shyn không thể bỏ qua xu hương áo tắm này, không chỉ thế, cô nàng còn chọn cho mình thiết kế mang tông xanh xu hướng. Là mĩ nhân bắt trend nhanh nhạy, Quỳnh Anh Shyn không thể bỏ qua xu hương áo tắm này, không chỉ thế, cô nàng còn chọn cho mình thiết kế mang tông xanh xu hướng.
Với các nàng có hình thể chưa thật sự chuẩn, áo tắm một mảnh là lựa chọn hoàn hảo, đừng lo lắng nến sở hữu vòng 1 không mấy gợi cảm, bởi đường cắt cao nơi hông sẽ thu hút mọi sự chú ý, còn nếu dáng đã đẹp rồi, monokini, bikini còn chờ gì mà không thử nghiệm! Với các nàng có hình thể chưa thật sự chuẩn, áo tắm một mảnh là lựa chọn hoàn hảo, đừng lo lắng nến sở hữu vòng 1 không mấy gợi cảm, bởi đường cắt cao nơi hông sẽ thu hút mọi sự chú ý, còn nếu dáng đã đẹp rồi, monokini, bikini còn chờ gì mà không thử nghiệm!