Cuối tuần qua, Hoa hậu Ngọc Hân đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới có tên Cổ tích Việt Nam trong một chương trình thiện nguyện, nhằm gây quỹ mổ tim cho những em nhỏ không may mắc bệnh. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc trong kho tàng truyện cổ tích, dân gian Việt Nam như: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Bánh chưng - bánh dày, vua Hùng, Lạc Long Quân - Âu Cơ…

Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân là dàn sao nổi tiếng cùng các nhóc tì: Á hậu Hoàng Anh, diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt phim ‘Phía trước là bầu trời’) cùng hai con, người đẹp Thùy Dương (bà xã diễn viên Minh Tiệp) và con gái, vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh và con trai…

Diễn viên Hà Hương xuất hiện rạng rỡ cùng 2 con. Diễn viên Hà Hương xuất hiện rạng rỡ cùng 2 con.
Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh trong màn trình diễn bộ sưu tập của Ngọc Hân đã gây sự chú ý cho người xem. Đây là lần hiếm hoi người đẹp làm mẫu bởi từ khi lập gia đình và làm mẹ vào năm ngoái, cô gần như rút khỏi showbiz. Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh trong màn trình diễn bộ sưu tập của Ngọc Hân đã gây sự chú ý cho người xem. Đây là lần hiếm hoi người đẹp làm mẫu bởi từ khi lập gia đình và làm mẹ vào năm ngoái, cô gần như rút khỏi showbiz.
Hoàng Anh cho biết, vì mối quan hệ thân thiết với “đàn chị” Ngọc Hân nên cô đã nhận lời làm mẫu. Hơn nữa, cô muốn ủng hộ cho thông điệp nhân văn và mục đích thiện nguyện mà Ngọc Hân hướng tới khi thực hiện bộ sưu tập. Hoàng Anh cho biết, vì mối quan hệ thân thiết với “đàn chị” Ngọc Hân nên cô đã nhận lời làm mẫu. Hơn nữa, cô muốn ủng hộ cho thông điệp nhân văn và mục đích thiện nguyện mà Ngọc Hân hướng tới khi thực hiện bộ sưu tập.
Người mẫu Hồng Quế cũng cho con gái Cherry catwalk cùng mình. Cô nhóc từng nhiều lần diễn thời trang cùng mẹ . Người mẫu Hồng Quế cũng cho con gái Cherry catwalk cùng mình. Cô nhóc từng nhiều lần diễn thời trang cùng mẹ .
Vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh lần đầu tiên cùng con trình diễn trên một sân khấu thời trang. Vợ chồng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thuỳ Linh lần đầu tiên cùng con trình diễn trên một sân khấu thời trang.
Thùy Dương - bà xã của diễn viên Minh Tiệp. Thùy Dương - bà xã của diễn viên Minh Tiệp.
Các bé ban đầu khá ngại ngùng nhưng có mẹ động viên và hướng dẫn nên trình diễn rất tự tin trong sự cổ vũ của các khán giả. Các bé ban đầu khá ngại ngùng nhưng có mẹ động viên và hướng dẫn nên trình diễn rất tự tin trong sự cổ vũ của các khán giả.

Để hoàn thiện bộ sưu tập, Ngọc Hân mất khoảng 4 tháng để lên ý tưởng và thực hiện. Cô làm việc với các hoạ sĩ, trong đó có hoạ sĩ nổi tiếng Tô Chiêm để trao đổi ý tưởng và lựa chọn những câu chuyện nổi bật trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam. Người đẹp cùng họa sĩ đã bàn bạc kỹ về những cảnh ấn tượng nhất trong mỗi câu chuyện, sau đó vẽ phác thảo và đưa bức họa lên máy tính để chọn màu rồi in lên vải. Trên mỗi tà áo dài hoặc bộ váy do Ngọc Hân thiết kế đều là một bức tranh sống động về các câu chuyện cổ tích Việt Nam.

Ngọc Hân chia sẻ, thông qua bộ sưu tập lần này cô muốn gửi gắm thông điệp về nét văn hóa, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống dân tộc.

Chị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêuChị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêuChị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêuChị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêu

Chị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêu

Chị Nguyệt ‘Phía trước là bầu trời’ bất ngờ diễn thời trang cùng hai con yêu