Đỗ Thị Hồng Khanh sinh năm 2004, là con gái út của nghệ sĩ Chiều Xuân. Bên cạnh tài năng về nghệ thuật,  Hồng Khanh rất thích tìm tòi về thời trang, làm đẹp và có mắt thẩm mĩ cao.

Hình ảnh “dậy thì thành công” dù mới 14 tuổi của cô bé khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô bé mũm mĩm  xuất hiện trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2013 ngày nào giờ đã  “lột xác” với ngoại hình xinh đẹp như thiếu nữ.

Chỉ mới 14 tuổi mà cô bé đã mang vẻ đẹp 'vạn người mê'. Chỉ mới 14 tuổi mà cô bé đã mang vẻ đẹp 'vạn người mê'.

Chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái DV Chiều Xuân đã sở hữu nhan sắc vạn người mê và gu thời trang chất lừ

Sở hữu gương mặt xinh xắn và vẻ đẹp trong sáng,  cô bé dễ dàng “hớp hồn” người đối diện ngay lần gặp đầu tiên. Sở hữu gương mặt xinh xắn và vẻ đẹp trong sáng,  cô bé dễ dàng “hớp hồn” người đối diện ngay lần gặp đầu tiên.
Hồng Khanh chọn phong cách makeup đơn giản, tự nhiên phù hợp với độ tuổi. Sở hữu đường nét thanh tú bẩm sinh, cô bé không cần “họa mặt” rườm rà vẫn xinh đẹp ngời ngời! Hồng Khanh chọn phong cách makeup đơn giản, tự nhiên phù hợp với độ tuổi. Sở hữu đường nét thanh tú bẩm sinh, cô bé không cần “họa mặt” rườm rà vẫn xinh đẹp ngời ngời!
Bên cạnh vẻ đẹp trong sáng, “hot girl 14 tuổi” còn sở hữu gu thời trang đa dạng. Bên cạnh vẻ đẹp trong sáng, “hot girl 14 tuổi” còn sở hữu gu thời trang đa dạng.
Hồng Khanh chọn trang phục đơn giản khi đi du lịch cùng gia đình. Sở hữu chiều cao không quá nổi bật, cô bé khéo léo chọn trang phục giúp “ăn gian” chiều cao như crop top kết hợp với chân váy dài. Hồng Khanh chọn trang phục đơn giản khi đi du lịch cùng gia đình. Sở hữu chiều cao không quá nổi bật, cô bé khéo léo chọn trang phục giúp “ăn gian” chiều cao như crop top kết hợp với chân váy dài.
Hồng Khanh ưu tiên trang phục có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Hồng Khanh ưu tiên trang phục có họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng.
Cách pose hình vô cùng thần thái. Cách pose hình vô cùng thần thái.
Cô bé vừa tổ chức sinh nhật thứ 14 cùng mẹ. Cô bé vừa tổ chức sinh nhật thứ 14 cùng mẹ.

Chỉ mới 14 tuổi nhưng con gái DV Chiều Xuân đã sở hữu nhan sắc vạn người mê và gu thời trang chất lừ

Lắm lúc, cô con gái rượu của nghệ sĩ Chiều Xuân còn ưu tiên phong cách trẻ trung năng động với các phụ kiện thời thượng. Lắm lúc, cô con gái rượu của nghệ sĩ Chiều Xuân còn ưu tiên phong cách trẻ trung năng động với các phụ kiện thời thượng.
Phong cách thời trang trẻ trung với crop top và sneaker. Phong cách thời trang trẻ trung với crop top và sneaker.
Dù mới 14 tuổi nhưng cô bé sở hữu vóc dáng phổng phao, Hồng Khanh xuất hiện khá quyến rũ trong trang phục tắm. Dù mới 14 tuổi nhưng cô bé sở hữu vóc dáng phổng phao, Hồng Khanh xuất hiện khá quyến rũ trong trang phục tắm.
Chọn trang phục tắm khong quá hở hang nhưng cô bé vẫn khoe khéo được những đường cong nóng bỏng. Chọn trang phục tắm khong quá hở hang nhưng cô bé vẫn khoe khéo được những đường cong nóng bỏng.
Hồng Khanh được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mỹ nhân tương lai của showbiz Việt. Hồng Khanh được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mỹ nhân tương lai của showbiz Việt.