Chị em nhà Kardashian hở ‘táo bạo’ khi tham dự tiệc từ thiện

Xuất hiện tại tiệc amfAR diễn ra ở New York vừa qua, hai chị em Kim Kardashian và Kourtney khiến truyền thông và người hâm mộ ” bỏng mắt” với trang phục “hở bạo” trên thảm đỏ.

Chị em nhà Kardashian diện váy đen sang trọng và gợi cảm Chị em nhà Kardashian diện váy đen sang trọng và gợi cảm
Hai chị em nhà Kardashian nổi tiếng là tâm điểm thu hút sự chú ý của cánh phóng viên Hai chị em nhà Kardashian nổi tiếng là tâm điểm thu hút sự chú ý của cánh phóng viên
Kim chọn chiếc váy đen hở vòng 1 vô cùng táo bạo Kim chọn chiếc váy đen hở vòng 1 vô cùng táo bạo
Chiếc váy đen làm nổi bật đường cong cơ thể của Kim Chiếc váy đen làm nổi bật đường cong cơ thể của Kim

Người mẫu Hailey Baldwin cùng chồng Justin “ton sur ton” trên tạp chí

Hai vợ chồng nhà Justin Bieber và Hailey vừa có một shoot hình thời trang vô cùng đáng yêu trên tạp chí đình đám Vouge số mới nhất. Khi chàng và nàng đều có những trang phục vô cùng “xuyệt tông” ăn ý nhau.

Hailey xinh đẹp trong bộ bikini chấm bi khoác ngoài dạng pyjamas thì anh chồng có chiếc quần màu tương tự. Hailey xinh đẹp trong bộ bikini chấm bi khoác ngoài dạng pyjamas thì anh chồng có chiếc quần màu tương tự.
Ton sur ton trong mọi trang phục với gam màu nhã nhặn. Ton sur ton trong mọi trang phục với gam màu nhã nhặn.
Cực kì tình cảm trên bìa tạp chí. Cực kì tình cảm trên bìa tạp chí.

Chị em nhà Kardashian hở táo bạo khi tham dự tiệc từ thiện ảnh 7

Nhà mốt Gucci xin lỗi vi sự cố thiết kế phân biệt chủng tộc

Theo tờ CNN đưa tin, thương hiệu Gucci đã gửi lời xin lỗi đến giới mộ điệu và các khách hàng đồng thời  ngừng bán chiếc áo len bị người dùng mạng xã hội mô tả là có thiết kế phân biệt chủng tộc. Đại diện thương hiệu nổi tiếng của Ý chia sẻ trên Twitter: “Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những rắc rối từ chiếc áo len Balaclava. Chúng tôi khẳng định đã bỏ sản phẩm này khỏi các cửa hàng – cả online và offline và đây là sự cố đáng nhớ cho đội ngũ của cả team Gucci.”

Trước đó, chiếc áo len của Gucci gây xôn xao khi cư dân mạng cho rằng nó giống khuôn mặt người da đen và thể hiện cảm xúc từ bực tức đến phẫn nộ. Thiết kế áo màu đen có phần cổ cao, trùm nửa mặt với phần miệng phủ vải đỏ.

Hình ảnh chiếc áo có thiết kế mang tính phân biệt chủng tộc trên website Gucci trước đó. Hình ảnh chiếc áo có thiết kế mang tính phân biệt chủng tộc trên website Gucci trước đó.