Là một stylist có tình yêu cuồng nhiệt với thời trang và phong cách mang màu sắc cá nhân nhưng vẫn không quên tính ứng dụng của nó. Nhìn streetstyle của Khun Chai chắc hẳn giới trẻ sẽ không khỏi ghen tị với những món “đồ chơi thời trang” tuy đơn giản là thế nhưng biết kết hợp lại đẹp bất ngờ.

Một suit đồ lịch lãm sẽ chẳng kém phần phong cách khi kết hợp với những sản phẩm của nhà mốt Gucci như chiếc áo phông đã “phá đảo” đường phố và giày Gucci Ace Embroidered Sneaker được giới trẻ lẫn sao Việt mua sắm. Nhưng đâu chỉ có thế, để phù hợp với mùa hè oi ả thì kính râm đỏ luôn là món phụ kiện yêu thích của giới mộ điệu, giờ lại thêm mũ lưỡi trai cùng màu thì đã hoàn thành một set đồ hoàn hảo vừa phong cách lại chẳng hề rụt rè, sợ nắng to.

“Những đôi mắt rực lửa” luôn là món phụ kiện không thể không có của giới mộ điệu. “Những đôi mắt rực lửa” luôn là món phụ kiện không thể không có của giới mộ điệu.
Đã yêu thời trang thì không thể không biết đến Gucci Ace Embroidered Sneaker một “must - have item”. Đã yêu thời trang thì không thể không biết đến Gucci Ace Embroidered Sneaker một “must - have item”.
Những chiếc áo phông in thương hiệu luôn làm nổi bật cho cả set đồ. Những chiếc áo phông in thương hiệu luôn làm nổi bật cho cả set đồ.
Khun Chai đã rất tinh tế khi lựa chọn set đồ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như thế này. Khun Chai đã rất tinh tế khi lựa chọn set đồ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như thế này.
Hè về rồi, hãy học hỏi ngay cách phối đồ này của stylist Khun Chai nào! Hè về rồi, hãy học hỏi ngay cách phối đồ này của stylist Khun Chai nào!

Vẫn là bộ đôi áo phông tay ngắn và quần tây quen thuộc của mùa hè nhưng lại toát lên vẻ sành điệu khó cưỡng nhờ loạt phụ kiện hot trend như túi Gabrielle’s Chanel với sắc đỏ điểm nhất làm không thể rời mắt và cũng không quên kết hợp cùng sneaker trắng năng động và chiếc kính màu sắc - một item của mùa hè.

Mẫu túi xách Gabrielle's Chanel trứ danh đã làm những tín đồ thời trang đổ “đứ đừ” Mẫu túi xách Gabrielle's Chanel trứ danh đã làm những tín đồ thời trang đổ “đứ đừ”

Cùng ngắm lại set đồ này và học lỏm stylist Khun Chai để thật phong cách đón nắng hè:

Chỉ có thể là stylist Khun Chai: Phối đồ dễ như bỡn nhưng lại chất như nước cấtChỉ có thể là stylist Khun Chai: Phối đồ dễ như bỡn nhưng lại chất như nước cấtChỉ có thể là stylist Khun Chai: Phối đồ dễ như bỡn nhưng lại chất như nước cất

“Thần chú” cuối cùng mà stylist Khun Chai mang đến đó là set đồ “ngốt ngát” với items thu - đông. Cái nóng đổ lửa của Sài Gòn cũng chẳng có sức ngăn cản chàng stylist mặc gì cũng đẹp này diện lên mình set đồ ấm với gam màu nổi bần bật.

Còn gì hoàn hảo hơn khi kết hợp với túi xách J’adior - cơn sốt 2017 của Showbiz Việt. Còn gì hoàn hảo hơn khi kết hợp với túi xách J’adior - cơn sốt 2017 của Showbiz Việt.
Set đồ này đã minh chứng cho điệp khúc “càng ấm càng chất” của giới trẻ Sài Gòn chăng? Set đồ này đã minh chứng cho điệp khúc “càng ấm càng chất” của giới trẻ Sài Gòn chăng?