Châu Bùi – Cao Minh Thắng: Cặp đôi hoàn hảo.

 Hiếm thấy cặp đôi nào mà đẹp ngay cả về ngoại hình lẫn gu thời trang cá tính như Châu Bùi và Cao Minh Thắng. Theo đuổi gu thời trang đa phong cách, những hot trend của giới trẻ được họ cập nhật và luôn đi đầu. Thường cả hai mặc đồ đôi có liên quan đến nhau như quần jeans, áo thun và khoác bomber. Hiếm thấy cặp đôi nào mà đẹp ngay cả về ngoại hình lẫn gu thời trang cá tính như Châu Bùi và Cao Minh Thắng. Theo đuổi gu thời trang đa phong cách, những hot trend của giới trẻ được họ cập nhật và luôn đi đầu. Thường cả hai mặc đồ đôi có liên quan đến nhau như quần jeans, áo thun và khoác bomber.
 Họ đúng là cặp đôi “chất nhất vịnh Bắc Bộ”, đẹp trong mọi không gian, mọi hoàn cảnh và thời điểm. Cao Minh Thắng thiên về style thời trang của Hàn, có chút nam tính, chất ngầu nhưng vô cùng cuốn hút, gợi cảm. Họ đúng là cặp đôi “chất nhất vịnh Bắc Bộ”, đẹp trong mọi không gian, mọi hoàn cảnh và thời điểm. Cao Minh Thắng thiên về style thời trang của Hàn, có chút nam tính, chất ngầu nhưng vô cùng cuốn hút, gợi cảm.
 Châu Bùi chọn một chiếc áo phông dáng dài mix cùng quần soóc theo trend dấu quần thì Cao Minh Thắng biến nó trở thành item đơn giản với jeans rách, khỏe khoắn, năng động cho một ngày xuống phố. Châu Bùi chọn một chiếc áo phông dáng dài mix cùng quần soóc theo trend dấu quần thì Cao Minh Thắng biến nó trở thành item đơn giản với jeans rách, khỏe khoắn, năng động cho một ngày xuống phố.
 “Hồi teen” với áo sơ mi trắng tinh khiết sánh đôi nhau trên đường phố như những cô cậu học sinh giờ tan trường. “Hồi teen” với áo sơ mi trắng tinh khiết sánh đôi nhau trên đường phố như những cô cậu học sinh giờ tan trường.
 Không chỉ mặc đẹp mà cách “diễn” cũng là yếu tố khiến cặp đôi luôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Không chỉ mặc đẹp mà cách “diễn” cũng là yếu tố khiến cặp đôi luôn ghi điểm trong lòng người hâm mộ.
 Jeans cạp cao, ống suông – món đồ thần thánh một thời các tín đồ thời trang cùng theo đuổi nhờ cặp đôi này càng được yêu thích hơn bởi vẻ đẹp có chút cổ điển. Chiếc mũ nồi đội lệch của Châu Bùi là điểm nhấn đắt giá tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho set đồ này. Jeans cạp cao, ống suông – món đồ thần thánh một thời các tín đồ thời trang cùng theo đuổi nhờ cặp đôi này càng được yêu thích hơn bởi vẻ đẹp có chút cổ điển. Chiếc mũ nồi đội lệch của Châu Bùi là điểm nhấn đắt giá tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho set đồ này.

Hội bạn thân là những tín đồ thời trang “bất phân thắng bại”

 Không những thế, họ còn có hội bạn thân đẹp – chất chẳng kém 2 nhân vật chính. Chụp ảnh tập thể phải fashion như này! Không những thế, họ còn có hội bạn thân đẹp – chất chẳng kém 2 nhân vật chính. Chụp ảnh tập thể phải fashion như này!
 Nhóm bạn gái mặc đẹp – diễn sâu để có những tấm hình thời trang đi ngược xu thế “face ai người đó đẹp”. Nhóm bạn gái mặc đẹp – diễn sâu để có những tấm hình thời trang đi ngược xu thế “face ai người đó đẹp”.
 Chưa bao giờ nhìn thấy “bộ 3 sát thủ” lại xinh đẹp và thời trang đến thế. Chưa bao giờ nhìn thấy “bộ 3 sát thủ” lại xinh đẹp và thời trang đến thế.

Châu Bùi: sức hút của hot girl 

Nói thêm về Châu Bùi, sở hữu gương mặt hoàn hảo cùng gu ăn mặc mốt và cách trang điểm đẹp miễn chê, Châu Bùi đang là “hot girl trong mộng” của nhiều bạn trẻ. Ngắm nhìn những bức hình dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý:

Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 9Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 10Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 11Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 12Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 13

Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 14Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 15Châu Bùi  Cao Minh Thắng: Fashionista Việt siêu hot bạn nên follow trên mạng xã hội ảnh 16