Với khả năng diễn xuất và biến hóa thành nhiều nhân vật trong nhiều concept chụp ảnh khác nhau… Lê Xuân Tiền đang dần trở thành 1 trong những nam người mẫu được yêu thích. Với khả năng diễn xuất và biến hóa thành nhiều nhân vật trong nhiều concept chụp ảnh khác nhau… Lê Xuân Tiền đang dần trở thành 1 trong những nam người mẫu được yêu thích.
 Trong bộ ảnh mới lần này, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường hóa thân thành cậu bé vui đùa cùng những chú cừu trên cánh đồng cỏ rộng lớn mênh mông. Trong bộ ảnh mới lần này, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường hóa thân thành cậu bé vui đùa cùng những chú cừu trên cánh đồng cỏ rộng lớn mênh mông.

Chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường hóa thành cậu bé chăn cừu

 Bộ suit với sắc trắng tinh khôi làm tôn lên vẻ lịch lãm của nam người mẫu. Bộ suit với sắc trắng tinh khôi làm tôn lên vẻ lịch lãm của nam người mẫu.

Chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường hóa thành cậu bé chăn cừu

 Lê Xuân Tiền luôn biết cách phát huy khả năng diễn xuất của mình nhờ vào gương mặt hoàn hảo. Lê Xuân Tiền luôn biết cách phát huy khả năng diễn xuất của mình nhờ vào gương mặt hoàn hảo.
Không chỉ vậy, anh chàng còn thu hút mọi ánh nhìn bởi body cực chuẩn. Không chỉ vậy, anh chàng còn thu hút mọi ánh nhìn bởi body cực chuẩn.
 Khi là vận động viên Taekwondo của đội tuyển quốc gia, Lê Xuân Tiền đã đột ngột đánh đổi mọi thứ vào Sài Gòn lập nghiệp với niềm đam mê người mẫu thời trang bằng bàn tay trắng. Khi là vận động viên Taekwondo của đội tuyển quốc gia, Lê Xuân Tiền đã đột ngột đánh đổi mọi thứ vào Sài Gòn lập nghiệp với niềm đam mê người mẫu thời trang bằng bàn tay trắng.
 Dù mới chính thức sống tại Sài Gòn 2 tháng, không có bất kỳ người thân tại sài Gòn, nhưng với sự giúp đỡ tận tình của Đỗ Mạnh Cường, anh chàng đã liên tục xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang đẳng cấp với những phong cách biến hóa đa dạng khác nhau. Dù mới chính thức sống tại Sài Gòn 2 tháng, không có bất kỳ người thân tại sài Gòn, nhưng với sự giúp đỡ tận tình của Đỗ Mạnh Cường, anh chàng đã liên tục xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang đẳng cấp với những phong cách biến hóa đa dạng khác nhau.
 Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Elle Man, Esquire, Gofl. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như Elle Man, Esquire, Gofl.
 Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lê Xuân Tiền được đánh giá là gương mặt triển vọng, trong tương lai sẽ có nhiều bứt phá tại làng mẫu Việt Nam. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lê Xuân Tiền được đánh giá là gương mặt triển vọng, trong tương lai sẽ có nhiều bứt phá tại làng mẫu Việt Nam.

 

Nhiếp ảnh: Kim
Make up: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê