Giữa thời điểm nhạy cảm này, với tuyên truyền mọi người nên ở nhà, các sao Việt cũng theo đó hạn chế ra đường, tránh tụ tập, bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Mới đây, Lan Khuê đã khiến nhiều người thích thú khi đăng ảnh bơi trong bồn tắm cùng con trai, người đẹp diện mẫu áo tắm ôm sát, tôn lên hình thể nõn nà, gợi cảm.

Thời gian này, Lan Khuê đang tận hưởng niềm hạnh phúc của thiên chức làm mẹ.

Ai bảo phải ra bể bơi mới có thể diện bikini, với bồn tắm siêu rộng, cô nàng hoàn toàn có thể bơi lội cùng quý tử bất cứ khi nào mong muốn. Ai bảo phải ra bể bơi mới có thể diện bikini, với bồn tắm siêu rộng, cô nàng hoàn toàn có thể bơi lội cùng quý tử bất cứ khi nào mong muốn.
Hoàng Thùy đăng ảnh khie vòng eo con kiến cực kỳ thon thả làm bao người ghen tỵ. Nàng hậu cũng cho biết đang rất thèm được đi biển nhưng phải hạn chế giữa mùa dịch nguy hiểm. Hoàng Thùy đăng ảnh khie vòng eo con kiến cực kỳ thon thả làm bao người ghen tỵ. Nàng hậu cũng cho biết đang rất thèm được đi biển nhưng phải hạn chế giữa mùa dịch nguy hiểm.
Hương Giang cũng chia sẻ việc sẽ tạm thời “ở ẩn” nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân. Hương Giang cũng chia sẻ việc sẽ tạm thời “ở ẩn” nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân.
Người đẹp diện chiếc váy suông, in họa tiết hoa nhã nhặn, vô cùng xinh xắn. Người đẹp diện chiếc váy suông, in họa tiết hoa nhã nhặn, vô cùng xinh xắn.
Kelbin Lei khoe hình thể săn chắc. Dù các phòng gym hiện tại đang đóng cửa nhưng anh chàng vẫn rất siêng năng tập luyện tại nhà. Kelbin Lei khoe hình thể săn chắc. Dù các phòng gym hiện tại đang đóng cửa nhưng anh chàng vẫn rất siêng năng tập luyện tại nhà.
Cao Thái Hà khoe eo thon trong combo trang phục đơn giản nhưng tôn dáng gồm áo croptop và quần jeans ôm. Cao Thái Hà khoe eo thon trong combo trang phục đơn giản nhưng tôn dáng gồm áo croptop và quần jeans ôm.
Cùng theo combo đó, nhưng Diệu Nhi lại chọn kiểu áo in ấn họa tiết nhiều màu của Versace. Cùng theo combo đó, nhưng Diệu Nhi lại chọn kiểu áo in ấn họa tiết nhiều màu của Versace.
Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy bảo vệ đến “tận răng” khi mặc đồ bảo hộ, kính và khẩu trang phòng dịch. Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy bảo vệ đến “tận răng” khi mặc đồ bảo hộ, kính và khẩu trang phòng dịch.