Chưa khi nào Min thôi khiến người hâm mộ hết bất ngờ với tài biến hóa trong phong cách thời trang của cô. Những MV gần đây như: Có em chờ hay Ghen và hiện tại là Hôn em, đều nhanh chóng lấy lòng fan từ những cảnh quay đầu tiên, trọn vẹn và đầy đủ.

Không sử dụng hàng hiệu đắt đỏ hay đặt thiết kế riêng hoành tráng, Min cứ nhẹ nhàng lấy lòng người xem bằng những item bình dị… thậm chí chân váy họa tiết hoa của Zara đã được nhiều người diện trước đó cả nửa năm nhưng khi xuất hiện trong MV vẫn như mới, vẫn đẹp không cần cố gắng.

Chân váy bằng chất liệu da lộn thêu hoa là một trong những món đồ có mức “bốc hơi” bởi mang tính ứng dụng cao. Hiện tại, giá bán của chân váy đã được sale từ 1,499 triệu xuống 699 ngàn đồng.

Chân váy được lòng rất nhiều tín đồ thời trang. Chân váy được lòng rất nhiều tín đồ thời trang.

Trước đó, ca sĩ từng mặc chân váy này vi vu tại trời tây với cách mix khác, đơn giản nhưng vẫn tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây cũng là một gợi ý thú vị cho các nàng về cách kết hợp cùng chân váy nói chung. Cụ thể với chân váy da lộn thêu họa tiết thì bạn nên mix cùng những chiếc áo màu trơn không họa tiết, tránh tạo nên sự rườm rà không cần thiết. T- shirt hay áo sơ mi đều là những lựa chọn phù hợp nhất.

Minh Hằng đã diện chân váy này từ tháng 3, khi thiết kế mới lên kệ bán chưa được bao lâu. Minh Hằng đã diện chân váy này từ tháng 3, khi thiết kế mới lên kệ bán chưa được bao lâu.

Chân váy được sao Việt mặc từ xưa lắc xưa lơ nhưng vẫn đẹp bất chấp trong MV mới của Min

Cận cảnh chân váy với những họa tiết hoa thêu nổi tinh tế. Cận cảnh chân váy với những họa tiết hoa thêu nổi tinh tế.
Skirt Zara này rất được lòng phái đẹp. Skirt Zara này rất được lòng phái đẹp.
Chiếc chân váy đuôi cá kẻ ca rô đỏ trắng với này cũng thuộc thương hiệu Zara được Min diện trong một phân cảnh khác. Chiếc chân váy đuôi cá kẻ ca rô đỏ trắng với này cũng thuộc thương hiệu Zara được Min diện trong một phân cảnh khác.
Váy midi voan thêu được mix layer cùng áo blazer này cũng của thương hiệu Zara. Váy midi voan thêu được mix layer cùng áo blazer này cũng của thương hiệu Zara.
Chân váy pleat cạp cao ánh bạc dù chỉ xuất hiện chốc lát trong khung hình cũng được fan nhanh chóng truy tìm ra tung tích. Chân váy pleat cạp cao ánh bạc dù chỉ xuất hiện chốc lát trong khung hình cũng được fan nhanh chóng truy tìm ra tung tích.
Trong một diễn biến khác, Min cá tính trong style denim on denim. Trong một diễn biến khác, Min cá tính trong style denim on denim.
“Hôn anh” của Min có thực sự khiến bạn đã mắt với loạt trang phục đồ hiệu giá bình dân? “Hôn anh” của Min có thực sự khiến bạn đã mắt với loạt trang phục đồ hiệu giá bình dân?