Sở hữu gương mặt đẹp cùng một thần thái biến chuyển ảo diệu, dù chụp ảnh nhẹ nhàng hay high fashion, Tú Hảo vẫn dễ dàng “cân được”.

Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến các fan mãn nhãn khi thả dáng trong set đồ đơn sắc theo tông màu trắng cá tính. Diện áo lông và váy xòe nạm đính gai, người đẹp khoe được đôi chân dài nuột nà tít tắp cùng ánh mắt sắc lẹm.

Set đồ cá tính mang đến sự nổi bật cho Tú Hảo khi thả dáng trên đường phố. Sự tương phản khá hay giữa đinh tán mạnh mẽ và chân váy xòe, áo lông… mang đến ấn tượng thị giác. Set đồ cá tính mang đến sự nổi bật cho Tú Hảo khi thả dáng trên đường phố. Sự tương phản khá hay giữa đinh tán mạnh mẽ và chân váy xòe, áo lông… mang đến ấn tượng thị giác.
Cách tạo dáng đơn giản nhưng thu hút sự chú ý… Cách tạo dáng đơn giản nhưng thu hút sự chú ý…
Mái tóc duỗi đuôi vểnh cực trend trong năm nay cũng được người đẹp ứng dụng. Mái tóc duỗi đuôi vểnh cực trend trong năm nay cũng được người đẹp ứng dụng.
Kết hợp hiệu ứng chụp ảnh, những shoot hình của Tú Hảo thật sự đem lại cảm giác thời trang, cá tính cho người xem. Kết hợp hiệu ứng chụp ảnh, những shoot hình của Tú Hảo thật sự đem lại cảm giác thời trang, cá tính cho người xem.
Bộ cánh này từng được Ngọc Trinh chưng diện trước đó. Bộ cánh này từng được Ngọc Trinh chưng diện trước đó.
Dù chiều cao không giống nhau, nhưng phải thừa nhận cả hai bóng hồng đều vô cùng xinh đẹp, chẳng ai kém ai. Dù chiều cao không giống nhau, nhưng phải thừa nhận cả hai bóng hồng đều vô cùng xinh đẹp, chẳng ai kém ai.
Ánh mắt sắc sảo, lúng liếng… Ánh mắt sắc sảo, lúng liếng…
Theo bạn, giữa Tú Hảo và Ngọc Trinh, ai đẹp hơn trong set đồ này? Theo bạn, giữa Tú Hảo và Ngọc Trinh, ai đẹp hơn trong set đồ này?