Trong những tấm ảnh chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, cô nàng lắm chiêu Angela Phương Trinh khá chăm chỉ diện giày sneaker mất gót. Trong những tấm ảnh chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, cô nàng lắm chiêu Angela Phương Trinh khá chăm chỉ diện giày sneaker mất gót.
Cận cảnh đôi giày hầm hố khuyết gót của cô nàng. Cận cảnh đôi giày hầm hố khuyết gót của cô nàng.
Mẫu giày “lười” này cũng khiến nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi sự tiện lợi nhưng không kém phần cá tính. Mẫu giày “lười” này cũng khiến nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi sự tiện lợi nhưng không kém phần cá tính.
Ngoài đôi giày có phom gồ ghề, cô nàng Angela còn sở hữu một phiên bản sneaker khuyết gót khác có phần nhẹ nhàng hơn. Ngoài đôi giày có phom gồ ghề, cô nàng Angela còn sở hữu một phiên bản sneaker khuyết gót khác có phần nhẹ nhàng hơn.
Đôi giày này với chất liệu vải mềm thoáng mát cực phù hợp với không khí hè. Đôi giày này với chất liệu vải mềm thoáng mát cực phù hợp với không khí hè.
Các cô nàng bánh bèo chính hiệu hãy thử phá cách với mẫu giày này, kết hợp váy và sneaker lười cũng ổn lắm đấy. Các cô nàng bánh bèo chính hiệu hãy thử phá cách với mẫu giày này, kết hợp váy và sneaker lười cũng ổn lắm đấy.
Một mẫu slip on lấp lánh khác không kém phần hay ho. Một mẫu slip on lấp lánh khác không kém phần hay ho.
Mốt giày này tuy trông chẳng khác gì “vừa đi vừa phá” nhưng lại ghi điểm vì sự nổi bật, chất chơi. Nàng nào lười mang giày tử tế hãy tậu ngay mẫu sneaker lười này đểthe hồ đạp gót mà vẫn không sợ hư phom giày nha. Mốt giày này tuy trông chẳng khác gì “vừa đi vừa phá” nhưng lại ghi điểm vì sự nổi bật, chất chơi. Nàng nào lười mang giày tử tế hãy tậu ngay mẫu sneaker lười này đểthe hồ đạp gót mà vẫn không sợ hư phom giày nha.