Những cô nàng nào đang muốn theo đuổi gout thời trang sexy như Jun Vũ thì nên học hỏi ngay và luôn cách diện đồ của cô nàng. Jun Vũ cực sexy nhưng chưa bao giờ gây phản cảm, đơn giản bởi cô ấy có bí quyết cả đấy. Hãy cùng xem bí quyết để sexy hết cỡ mà vẫn không bị trừ điểm thanh lịch của Jun Vũ là gì nhé.

Chỉ diện váy xẻ sâu ngút ngàn

Không phải sau khi trùng tu vòng 1, Jun Vũ mới tự tin diện váy kiểu này. Đây là kiểu váy được cô nàng rất yêu thích vì nó sexy vừa phải, khoe đủ những điểm cần khoe mà vẫn không hề phản cảm.

Những chiếc váy Jun Vũ diện đều có điểm chung là cổ xẻ sâu hoặc cúp ngực để lộ vòng 1 nóng bỏng. Những chiếc váy Jun Vũ diện đều có điểm chung là cổ xẻ sâu hoặc cúp ngực để lộ vòng 1 nóng bỏng.
Nhưng vẻ đẹp thướt tha, yểu điệu của cô nàng không hề bị mất đi khi diện những chiếc váy này. Nhưng vẻ đẹp thướt tha, yểu điệu của cô nàng không hề bị mất đi khi diện những chiếc váy này.
Trước đây Jun Vũ có một vẻ đẹp thuần khiết thì nay, cô thêm điểm cộng là cực sexy nữa. Trước đây Jun Vũ có một vẻ đẹp thuần khiết thì nay, cô thêm điểm cộng là cực sexy nữa.
Với những bộ đồ tiết chế nhưng vẫn không kém phần sexy như thế này. Với những bộ đồ tiết chế nhưng vẫn không kém phần sexy như thế này.
Và nếu để ý thì Jun Vũ cũng khoe vòng 3 triệt để, không thua kém gì vòng 1. Và nếu để ý thì Jun Vũ cũng khoe vòng 3 triệt để, không thua kém gì vòng 1.
Váy xẻ sâu, cúp ngực chính là bí quyết đầu tiên giúp Jun Vũ xây dựng hình tượng nàng đẹp sexy trong lòng công chúng. Váy xẻ sâu, cúp ngực chính là bí quyết đầu tiên giúp Jun Vũ xây dựng hình tượng nàng đẹp sexy trong lòng công chúng.

Vũ khí crop top lợi hại

Bí quyết thứ hai không thể không nhắc tới đó chính là những chiếc áo crop top khoe được các số đo đẹp tuyệt hảo của nàng “Tuyết Anh”.

Crop top xẻ trên ngắn dưới cực táo bạo là một item yêu thích của Jun Vũ. Crop top xẻ trên ngắn dưới cực táo bạo là một item yêu thích của Jun Vũ.
Item này giúp cô nàng nổi bần bật khi đứng cùng dàn diễn viên “Tháng năm rực rỡ”. Item này giúp cô nàng nổi bần bật khi đứng cùng dàn diễn viên “Tháng năm rực rỡ”.
Jun Vũ cho áo crop top “lên sóng” với tần suất cực nhiều. Jun Vũ cho áo crop top “lên sóng” với tần suất cực nhiều.
Và nếu bạn còn băn khoăn không biết nên diện đồ gì để phô diễn đường cong thì hãy nghĩ ngay đến crop top và cách phối đồ theo kiểu Jun Vũ. Và nếu bạn còn băn khoăn không biết nên diện đồ gì để phô diễn đường cong thì hãy nghĩ ngay đến crop top và cách phối đồ theo kiểu Jun Vũ.
Diện đồ bó sát cũng là cách để Jun Vũ khoe triệt để cơ thể lợi hại của mình. Diện đồ bó sát cũng là cách để Jun Vũ khoe triệt để cơ thể lợi hại của mình.
Và hở mãi thì cũng không được hay cho lắm, thỉnh thoảng cô nàng chỉ khoe khéo một vòng eo thon là đủ làm đắm say rồi. Và hở mãi thì cũng không được hay cho lắm, thỉnh thoảng cô nàng chỉ khoe khéo một vòng eo thon là đủ làm đắm say rồi.
Rõ ràng là chiếc áo crop top cực hợp với Jun Vũ, không chỉ với street style mà cả thời trang sự kiện. Rõ ràng là chiếc áo crop top cực hợp với Jun Vũ, không chỉ với street style mà cả thời trang sự kiện.
Khỏe mạnh, sexy mà vẫn nữ tính, ít ai có được tất cả những điều này như Jun Vũ. Khỏe mạnh, sexy mà vẫn nữ tính, ít ai có được tất cả những điều này như Jun Vũ.
Mùa hè này, các chị em hãy chăm chỉ diện áo crop top để được đẹp như Jun Vũ. Mùa hè này, các chị em hãy chăm chỉ diện áo crop top để được đẹp như Jun Vũ.

Khoe thật nhiều nhưng đừng quên thanh lịch

Hoặc chỉ lộ ra một chút chân ngực mà sexy cực kỳ thế này. Hoặc chỉ lộ ra một chút chân ngực mà sexy cực kỳ thế này.
Bức ảnh này nhìn qua tưởng như rất đỗi bình thường nhưng thần thái đó, thân hình đó của Jun Vũ quả thật đẹp xuất sắc. Bức ảnh này nhìn qua tưởng như rất đỗi bình thường nhưng thần thái đó, thân hình đó của Jun Vũ quả thật đẹp xuất sắc.
Thời trang đồ ngủ nửa kín nửa hở mới đẹp, đó là bí quyết của Jun Vũ. Không phải cứ diện đồ ngủ là phải phô phang hết cỡ đâu. Thời trang đồ ngủ nửa kín nửa hở mới đẹp, đó là bí quyết của Jun Vũ. Không phải cứ diện đồ ngủ là phải phô phang hết cỡ đâu.
Trào lưu mặc áo tắm thì Jun Vũ cũng đã kinh qua rồi. Cô nàng vẫn đẹp hút hồn và xuất sắc thế này đây. Trào lưu mặc áo tắm thì Jun Vũ cũng đã kinh qua rồi. Cô nàng vẫn đẹp hút hồn và xuất sắc thế này đây.