Cao Thái Hà vừa xuất hiện trong show thời trang tối qua tại tp. Hồ Chí Minh. Khác với những lần trước đây, cô hoàn toàn không mang theo bất cứ phụ kiện nào. Trên thảm đỏ, Cao Thái Hà tết tóc cá tính, diện đồ da cực ngầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đăng đàn thanh lí tủ đồ hiệu bạc tỉ, khiến nhiều người tò mò đồn đoán người đẹp hết tiền nên bán túi sang. Tuy nhiên trong show thời trang này,  Cao Thái Hà chia sẻ lý  do bỏ hàng hiệu, dùng túi vài trăm ngàn thời gian qua.

Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 0

Cao Thái Hà tâm sự, thời gian qua cô chiêm nghiệm ra nhiều điều quý giá. Vật chất, tiền bạc…chưa hẳn mang lại hạnh phúc nếu tâm hồn không thanh thản. Từng là người yêu thích một vài món hàng hiệu đắt tiền và được tặng, nhưng nay người đẹp họ Cao nghĩ khác. Thay vì xách túi hiệu đắt đỏ, cô tìm đến một vài chiếc túi nhỏ tiện dụng hơn có giá chỉ vài trăm ngàn.

Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 1

“Những ngày đi phim đến ngất xỉu ở Đà Lạt, tôi nhận ra rằng sức khỏe mới là điều quan trọng hơn vô số những thứ vật chất, hào nhoáng ở ngoài kia. Cái túi 100 triệu, 1 tỷ đồng hay cao hơn đi nữa cũng chỉ đơn giản là đựng đồ. Đó là lý do tôi lên trang cá nhân bán hết 99% những món đồ hiệu mình có trước đó.

Đến nay trong tay tôi không còn gì ngoài một vài món quà kỷ niệm do bố và 1 vài người quan trọng tặng. Gần đây, tôi dùng cái túi vài vài trăm ngàn đồng mua ở chợ Đà Lạt vẫn thấy rất bình thường.

Đúng ra hoạt động trong showbiz cần vẻ ngoài hào nhoáng một tí nhưng từ đây Hà sẽ chọn con đường khác trước. Tất cả số tiền kiếm được, Hà dành để đi du lịch, từ thiện và trải nghiệm cuộc sống” - cô nói.

Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 2

Thời gian sắp tới, cô ưu tiên lựa chọn những thiết kế bình dân thay vì chạy theo xu hướng mới hay đầu tư quá nhiều tiền bạc cho trang phục, phụ kiện.

Sau dự án Hậu duệ mặt trời kết thúc, Cao Thái Hà vừa hoàn thành vai diễn trong một dự án điện ảnh khác dự kiến ra mắt vào 2019.

Thay vì nghỉ ngơi sau loạt sóng gió đời sống riêng tư, cô lao vào công việc để khỏa lấp những trống trải trong tâm hồn. Cạnh việc từ bỏ hàng hiệu và chọn lối sống khác, Cao Thái Hà có quyết định riêng quan trọng được tiết lộ vào cuối tháng 12/2018.

Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 3Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 4Cao Thái Hà phủ nhận bán hàng hiệu vì hết tiền ảnh 5