Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 0Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 1Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 2Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 3Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 4Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 5Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 6Cận cảnh quy trình chế tạo trang sức Precious Chopard: Vũ điệu của sự tinh hoa ảnh 7

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa mỏng manh đang từ từ hé nở và những chiếc váy phồng (tutu) uyển chuyển của những vũ công ballet, Precious Chopard là sự giao thoa mềm mại giữa trí tưởng tượng và cảm xúc, giữa những vũ điệu rộn rã và những nốt trầm thanh lắng. Tương tự như những BST trang phục Haute Couture khi sử dụng những thước vải và nguyên vật liệu tốt nhất cho từng bộ cánh, tất cả các mẫu trang sức cùa Precious Chopard đều là thành quả của một quá trình tuyển chọn đá quý rất gắt gao.

 Precious Chopard là sự giao thoa mềm mại giữa trí tưởng tượng và cảm xúc. Precious Chopard là sự giao thoa mềm mại giữa trí tưởng tượng và cảm xúc.
 Mặt đồng hồ được đính đá theo mô tuýp nhụy hoa với đá quý dạng mảnh được xếp đặt như bông tuyết. Mặt đồng hồ được đính đá theo mô tuýp nhụy hoa với đá quý dạng mảnh được xếp đặt như bông tuyết.

BST Precious Chopard bao gồm những set trang sức hoàn chỉnh với đồng hồ đeo tay, hoa tai và nhẫn cùng tông màu. Đồng hồ của Precious Chopard được đính kim cương hình trái lên xen kẽ với các loại đá quý khác nhau như lục bảo ngọc, ngọc ruby, và ngọc sapphire. Mặt đồng hồ được đính đá theo mô tuýp nhụy hoa với đá quý dạng mảnh được xếp đặt như bông tuyết. Dây đồng hồ là vải cứng màu tươi, cùng tông với từng loại đá chủ đạo.

 Precious Chopard là nơi phô diễn của những kỹ thuật xử lý đá quý. Precious Chopard là nơi phô diễn của những kỹ thuật xử lý đá quý.
 Tất cả các công đoạn đều được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và hoàn chỉnh nhất. Tất cả các công đoạn đều được trau chuốt một cách kỹ lưỡng và hoàn chỉnh nhất.

Precious Chopard là nơi phô diễn của những kỹ thuật xử lý đá quý hiện theo trường phái hiện đại, nhưng vẫn mang âm hưởng thuẩn túy của thành phố Geneva. Haute Couture vẫn là cái nôi truyền thống của những thợ thủ công trang sức lành nghề, với những kỹ thuật tinh xảo như: chạm trổ bằng sáp, cắt đá, tạo hình ngọc và mài ngọc.

 Xử lý mặt đồng hồ và gắn kim. Xử lý mặt đồng hồ và gắn kim.
 Các công đoạn tạo nên các mẫu trang sức của Precious Chopard đều tuân thủ những quy định cổ truyền chặt chẽ trong ngành. Các công đoạn tạo nên các mẫu trang sức của Precious Chopard đều tuân thủ những quy định cổ truyền chặt chẽ trong ngành.

Mặc dù tất cả các công đoạn tạo nên các mẫu trang sức của Precious Chopard đều tuân thủ những quy định cổ truyền chặt chẽ trong ngành, nhưng những cảm hứng đầy sáng tạo mà góc cạnh mới thật sự thổi hồn cho những mẫu trang sức. Để phối hợp hài hòa hai yếu tố trên và cho ra đời những bộ sưu tập mới làm rạng danh dòng Haute Joairllerie không ai khác ngoài Giám đốc Mỹ thuật Caroline Scheufele, người cầm cân nảy mực của Chopard.