Đây là những mẫu khuyên tai siêu đơn giản được mix từ chất liệu dây và hạt cườm theo những style khác nhau. Màu sắc hướng tới sự tươi mới giúp mùa hè của bạn thêm năng động và thú vị hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà những trend màu như hồng thạch anh hay xanh thanh bình bị bỏ qua. Thêm nhiều màu sắc là thêm nhiều lựa chọn làm điệu cho những bạn gái. 

Theo giá khảo sát, mỗi đôi khuyên tai có giá giao động từ 50 đến dưới 100 ngàn đồng cho mỗi loại. Nếu bạn là người khéo tay thì việc tự làm một đôi bông tai hứa hẹn “gây bão” cho hè này không phải khó. Nguyên liệu dễ kiếm, mix đồ siêu xinh và không hề tốn thời gian, còn chần chừ chi nữa mà không tự tay làm một đôi tô điểm phong cách, xuống phố cùng hội bạn.

 Khuyên tai xanh thanh bình được đính kết từ rất nhiều những hạt cườm nhỏ xinh. Khuyên tai xanh thanh bình được đính kết từ rất nhiều những hạt cườm nhỏ xinh.
 Không chỉ có trang phục mới có thể phối block color mà ngay cả đến phụ kiện thời trang cũng được biến tấu hoàn hảo trong những gam màu tươi mới. Không chỉ có trang phục mới có thể phối block color mà ngay cả đến phụ kiện thời trang cũng được biến tấu hoàn hảo trong những gam màu tươi mới.
 Màu đen đơn giản và dễ mix&match cùng nhiều phong cách trang phục khác nhau. Màu đen đơn giản và dễ mix&match cùng nhiều phong cách trang phục khác nhau.
 Dù đi chơi hay tiệc tùng cùng bạn bè, khuyên tai tua rua màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dù đi chơi hay tiệc tùng cùng bạn bè, khuyên tai tua rua màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 Màu tím mang đến cho người đeo sự quý phái, sang trọng mà hợp mốt. Màu tím mang đến cho người đeo sự quý phái, sang trọng mà hợp mốt.
 Đối với những bạn có khuôn mặt tròn hay trái xoan thì không thể làm khó bởi những đôi khuyên tai tua rua. Còn những bạn gái có gương mặt hơi dài nên chọn những đôi khuyên tai có chiều dài vừa phải, tránh tự làm “xấu mình”. Đối với những bạn có khuôn mặt tròn hay trái xoan thì không thể làm khó bởi những đôi khuyên tai tua rua. Còn những bạn gái có gương mặt hơi dài nên chọn những đôi khuyên tai có chiều dài vừa phải, tránh tự làm “xấu mình”.
 Tùy theo sở thích, phong cách và trang phục bạn mặc để có được những đôi bông tai phù hợp nhất. Hè đang đến gần và đừng quên tậu cho mình những đôi khuyên tai tua rua độc đáo. Tùy theo sở thích, phong cách và trang phục bạn mặc để có được những đôi bông tai phù hợp nhất. Hè đang đến gần và đừng quên tậu cho mình những đôi khuyên tai tua rua độc đáo.

Các sao Việt cũng đã “bắt mốt” trào lưu bông tai tua rua cực nhanh:

 Thanh Hằng Thanh Hằng
 Siêu mẫu đẹp không góc chết với các loại bông tai tua rua khác nhau Siêu mẫu đẹp không góc chết với các loại bông tai tua rua khác nhau
 Á hậu Hoàng Oanh Á hậu Hoàng Oanh
 Nữ hoàng dance sport Khánh Thi Nữ hoàng dance sport Khánh Thi
 Hoa hậu Ngọc Diễm Hoa hậu Ngọc Diễm
 Người đẹp Hà Thu Người đẹp Hà Thu
 Ca sĩ Hồ Ngọc Hà Ca sĩ Hồ Ngọc Hà