Ngày đầu năm Mậu Tuất, Thanh Hằng diện áo vest cùng quần tây ống đứng nhằm tạo nét thanh lịch. Siêu mẫu hoàn thiện trang phục với đôi boots cao cổ tông màu đỏ làm điểm nhấn nổi bật. Ngày đầu năm Mậu Tuất, Thanh Hằng diện áo vest cùng quần tây ống đứng nhằm tạo nét thanh lịch. Siêu mẫu hoàn thiện trang phục với đôi boots cao cổ tông màu đỏ làm điểm nhấn nổi bật.
Trong khi đó, Kỳ Duyên chọn cách phối “cả cây” đỏ, từ trang phục đến phụ kiện đều nổi bật giúp hoa hậu khẳng định hình ảnh sành điệu. Trong khi đó, Kỳ Duyên chọn cách phối “cả cây” đỏ, từ trang phục đến phụ kiện đều nổi bật giúp hoa hậu khẳng định hình ảnh sành điệu.
Lê Âu Ngân Anh cũng chọn cho mình cả set trang phục sắc đỏ. Tuy nhiên vốn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng trước nay, Ngân Anh diện váy 2 dây gợi cảm phối cùng giày cao gót đỏ đồng bộ. Lê Âu Ngân Anh cũng chọn cho mình cả set trang phục sắc đỏ. Tuy nhiên vốn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng trước nay, Ngân Anh diện váy 2 dây gợi cảm phối cùng giày cao gót đỏ đồng bộ.
Boots đỏ dạo gần đây cũng xuất hiện khá nhiều trên các trang báo chuyên cập nhật các xu hướng thời trang trên thế giới. Boots đỏ dạo gần đây cũng xuất hiện khá nhiều trên các trang báo chuyên cập nhật các xu hướng thời trang trên thế giới.
Chúng được phối đa dạng với các trang phục khác nhau. Chúng được phối đa dạng với các trang phục khác nhau.
Từ boots cổ ngắn điệu đà… Từ boots cổ ngắn điệu đà…
Rồi đến những đôi boots cổ cao cực sành điệu như thế này. Rồi đến những đôi boots cổ cao cực sành điệu như thế này.
Boots da phối cùng cả bộ trang phục cũng chất liệu da là một sự kết hợp không tồi chút nào! Boots da phối cùng cả bộ trang phục cũng chất liệu da là một sự kết hợp không tồi chút nào!
Nếu thích nổi bật, bạn hoàn toàn có thể diện những chiếc quần jean ôm sát rồi đi boots đỏ cao cổ thế này, chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông cho mà xem. Nếu thích nổi bật, bạn hoàn toàn có thể diện những chiếc quần jean ôm sát rồi đi boots đỏ cao cổ thế này, chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông cho mà xem.
Tiết chế hơn, bạn có thể diện quần ống rộng để giấu bớt một phần ống của boots vào trong hoặc tốt nhất là diện boots cổ ngắn. Tiết chế hơn, bạn có thể diện quần ống rộng để giấu bớt một phần ống của boots vào trong hoặc tốt nhất là diện boots cổ ngắn.