Mặc dù là một ca sĩ, rapper và diễn viên, MLee còn được biết đến với thần thái diễn xuất trong các bộ ảnh thời trang.

Diện những thiết kế đậm chất cá tính nhưng vẫn khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm với đôi chân dài miên man, “Bông hồng lai” trông vô cùng nổi bật và quyến rũ. Thần thái của MLee trong từng khung hình chính là điểm nhấn đặc biệt của bộ ảnh.

Diện những bộ suit freesize, Mlee trông cực kỳ sang chảnh, cá tính khi kết hợp cùng mẫu túi fanny pack làm điểm nhấn. Diện những bộ suit freesize, Mlee trông cực kỳ sang chảnh, cá tính khi kết hợp cùng mẫu túi fanny pack làm điểm nhấn.
Cách tạo dáng cực khó cũng giúp “Bóng hồng lai” nhận được điểm cộng từ các tín đồ thời trang. Cách tạo dáng cực khó cũng giúp “Bóng hồng lai” nhận được điểm cộng từ các tín đồ thời trang.
Cách mix giày và túi cùng tông màu cũng cho thấy sự tinh tế của người đẹp. Cách mix giày và túi cùng tông màu cũng cho thấy sự tinh tế của người đẹp.
Trong một bộ cánh khác, cô nàng lại mix áo phông basic cùng quần kaki tông màu nâu sậm. Trong một bộ cánh khác, cô nàng lại mix áo phông basic cùng quần kaki tông màu nâu sậm.
Mái tóc ngắn cá tính hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của Mlee. Mái tóc ngắn cá tính hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của Mlee.
Sắp tới đây, MLee sẽ tập trung cho một loạt dự án âm nhạc đặc biệt được kết hợp với những ê-kíp hoàn toàn mới so với trước đây. Sắp tới đây, MLee sẽ tập trung cho một loạt dự án âm nhạc đặc biệt được kết hợp với những ê-kíp hoàn toàn mới so với trước đây.
Cả cây đồ tông trắng tưởng không nổi nhưng lại nổi không tưởng, cách mix phụ kiện cùng màu cũng giúp cô nàng nhận được nhiều đánh giá cao từ khán giả. Cả cây đồ tông trắng tưởng không nổi nhưng lại nổi không tưởng, cách mix phụ kiện cùng màu cũng giúp cô nàng nhận được nhiều đánh giá cao từ khán giả.
Là một mỹ nhân theo đuổi style cá tính, những chiếc áo phông cô lựa chọn cũng phải dùng các hình in chất chơi. Là một mỹ nhân theo đuổi style cá tính, những chiếc áo phông cô lựa chọn cũng phải dùng các hình in chất chơi.
Mẫu áo sơ-mi phom rộng tưởng sẽ nuốt người nhưng hóa ra lại trở thành công cụ giúp Mlee khoe được đôi chân thon dài. Mẫu áo sơ-mi phom rộng tưởng sẽ nuốt người nhưng hóa ra lại trở thành công cụ giúp Mlee khoe được đôi chân thon dài.
Tông màu đỏ được sử dụng một cách khéo léo, không làm nhức mắt. Tông màu đỏ được sử dụng một cách khéo léo, không làm nhức mắt.
Các cách pose dáng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Các cách pose dáng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao.