Ít có ai chịu chơi được như Sơn Tùng. Lặn một hơi thật dài và sau đó quay trở lại với một sản phẩm âm nhạc cực chất cùng “núi” hàng hiệu đồ sộ. Trong những bức ảnh street style mới nhất, Tùng khoe outfit có phần bớt quái, nhưng giá trị của những món đồ “hiền hiền” này cũng đủ làm nhiều người chóng mặt.

Thả dáng nhẹ trong khách sạn, Sơn Tùng khoác lên người cả cây Gucci đắt đỏ. Chiếc áo len cardigan mới ra mắt có giá 26 triệu đồng, đôi giầy sneaker hơn 18 triệu, chiếc mũ nhẹ nhàng 8 triệu, áo thun mặc bên trong cũng khoảng hơn 10 triệu. Cộng thêm kính, thắt lưng… outfit này của Sơn Tùng cũng lên tới gần trăm triệu chứ không ít. Thả dáng nhẹ trong khách sạn, Sơn Tùng khoác lên người cả cây Gucci đắt đỏ. Chiếc áo len cardigan mới ra mắt có giá 26 triệu đồng, đôi giầy sneaker hơn 18 triệu, chiếc mũ nhẹ nhàng 8 triệu, áo thun mặc bên trong cũng khoảng hơn 10 triệu. Cộng thêm kính, thắt lưng… outfit này của Sơn Tùng cũng lên tới gần trăm triệu chứ không ít.
Sơn Tùng trông thật xinh trai trong set đồ trắng này. Chiếc áo len họa tiết con cừu mới ra mắt của Gucci có giá tới gần 40 triệu, đôi “giầy bẩn” có giá gần 17 triệu và ngay cả đôi tất của anh chàng cũng cùng thương hiệu nốt cho đẹp về tổng thể. Sơn Tùng trông thật xinh trai trong set đồ trắng này. Chiếc áo len họa tiết con cừu mới ra mắt của Gucci có giá tới gần 40 triệu, đôi “giầy bẩn” có giá gần 17 triệu và ngay cả đôi tất của anh chàng cũng cùng thương hiệu nốt cho đẹp về tổng thể.
Sơn Tùng thông báo “nhẹ” với các fan về món quà mình sắp gửi tặng. Trong bức ảnh thông báo, anh chàng đi đôi giầy màu camel của Gucci có giá tới 26 triệu đồng, chiếc quần jogging có giá tới 33 triệu. Quả là một outfit đơn giản nhưng giá thì cao ngút trời. Sơn Tùng thông báo “nhẹ” với các fan về món quà mình sắp gửi tặng. Trong bức ảnh thông báo, anh chàng đi đôi giầy màu camel của Gucci có giá tới 26 triệu đồng, chiếc quần jogging có giá tới 33 triệu. Quả là một outfit đơn giản nhưng giá thì cao ngút trời.
Set đồ này của Sơn Tùng thuộc bộ sưu tập Calvin Klein 205W39NYC. Chiếc áo jeans loang màu có giá xấp xỉ 16 triệu đồng, chiếc quần cùng bộ có giá khoảng 13 triệu. Đặc biệt đôi chelsea boot độc đáo có phần mũi bịt sắt được bán với giá khoảng 40 triệu đồng. Set đồ này của Sơn Tùng thuộc bộ sưu tập Calvin Klein 205W39NYC. Chiếc áo jeans loang màu có giá xấp xỉ 16 triệu đồng, chiếc quần cùng bộ có giá khoảng 13 triệu. Đặc biệt đôi chelsea boot độc đáo có phần mũi bịt sắt được bán với giá khoảng 40 triệu đồng.

 

Trong lần xuất hiện tại Hồng Kong, Sơn Tùng đã diện chiếc áo vest trong phiên bản giới hạn của Gucci, lấy cảm hứng thiết kế từ danh ca Elton John. Anh chàng kết hợp chiếc áo khoác này với đôi boot Calvin Klein yêu thích, có giá gần 40 triệu. Trong lần xuất hiện tại Hồng Kong, Sơn Tùng đã diện chiếc áo vest trong phiên bản giới hạn của Gucci, lấy cảm hứng thiết kế từ danh ca Elton John. Anh chàng kết hợp chiếc áo khoác này với đôi boot Calvin Klein yêu thích, có giá gần 40 triệu.