Là một trong những tay chơi hàng hiệu có tiếng, trong tủ đồ của Hoàng Ku không bao giờ thiếu những món đồ đắt tiền, giá trị bằng cả gia tài.

Bên cạnh đó, dù đắp “tiền tạ, tiền tấn” lên người nhưng với cách mix, match thông minh của một stylist chuyên nghiệp, những outfit của anh bao giờ cũng đáp ứng tiêu chí về sự lịch lãm, thời thượng, không có một chi tiết thừa.

Chỉ là một chiếc áo sơ mi trắng, có thiết kế đơn giản, cùng điểm nhấn là họa tiết thêu hình trái tim trên ngực, nhưng chính vẻ đẹp basic, không cầu kì mà items này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của anh chàng stylist gốc Hà thành. Để sở hữu chiếc áo này, bạn cần chi ra khoảng 250$, tầm 5,7 triệu đồng. Chỉ là một chiếc áo sơ mi trắng, có thiết kế đơn giản, cùng điểm nhấn là họa tiết thêu hình trái tim trên ngực, nhưng chính vẻ đẹp basic, không cầu kì mà items này nhanh chóng lọt vào mắt xanh của anh chàng stylist gốc Hà thành. Để sở hữu chiếc áo này, bạn cần chi ra khoảng 250$, tầm 5,7 triệu đồng.
Hoàng Ku chia sẻ rằng, anh cực kì mê mẩn items này của Acne nên cho dù đây là thiết kế thuộc BST dành cho nữ, anh chàng vẫn quyết tậu cho mình một “em”. Để trung hòa với những mảng màu chuyển sắc khá nổi bật trên áo, chàng stylist quyết định phối cùng quần skinny jeans đen, khiến vẻ ngoài trở nên khỏe khắn. Giá của chiếc áo len chui đầu này là 430$, tầm 9,9 triệu đồng. Hoàng Ku chia sẻ rằng, anh cực kì mê mẩn items này của Acne nên cho dù đây là thiết kế thuộc BST dành cho nữ, anh chàng vẫn quyết tậu cho mình một “em”. Để trung hòa với những mảng màu chuyển sắc khá nổi bật trên áo, chàng stylist quyết định phối cùng quần skinny jeans đen, khiến vẻ ngoài trở nên khỏe khắn. Giá của chiếc áo len chui đầu này là 430$, tầm 9,9 triệu đồng.
Chiếc áo khoác da thêu họa tiết đôi môi này là một items được anh chàng sử dụng mỗi khi muốn tạo ra hình ảnh nam tính, bụi phủi. Đây là thiết kế được nhiều người ưa chuộng, có cả hai phiên bản dành cho nam và nữ. Để sở hữu chiếc áo này, tín đồ thời trang cần bỏ ra con số khá “chát”, 5850$, gần 135 triệu đồng. Chiếc áo khoác da thêu họa tiết đôi môi này là một items được anh chàng sử dụng mỗi khi muốn tạo ra hình ảnh nam tính, bụi phủi. Đây là thiết kế được nhiều người ưa chuộng, có cả hai phiên bản dành cho nam và nữ. Để sở hữu chiếc áo này, tín đồ thời trang cần bỏ ra con số khá “chát”, 5850$, gần 135 triệu đồng.
Thiết kế đơn giản chỉ gồm một dòng chữ được in phía sau lưng cùng gam màu đen trung tính. Đây là items được anh chàng diện mỗi khi cần tìm đến phong cách đơn giản, basic. Giá của chiếc áo này cũng không quá mắc, chỉ tầm 350$, khoảng hơn 8 triệu đồng. Dẫu biết rằng bỏ ra hơn 8 triệu đồng cho một chiếc áo thun quả là một con số khá lớn, nhưng nếu so với những items chục triệu, trăm triệu đồng mà Hoàng Ku từng “rinh” về, có thể thấy mức giá này vẫn có thể xem là rẻ. Thiết kế đơn giản chỉ gồm một dòng chữ được in phía sau lưng cùng gam màu đen trung tính. Đây là items được anh chàng diện mỗi khi cần tìm đến phong cách đơn giản, basic. Giá của chiếc áo này cũng không quá mắc, chỉ tầm 350$, khoảng hơn 8 triệu đồng. Dẫu biết rằng bỏ ra hơn 8 triệu đồng cho một chiếc áo thun quả là một con số khá lớn, nhưng nếu so với những items chục triệu, trăm triệu đồng mà Hoàng Ku từng “rinh” về, có thể thấy mức giá này vẫn có thể xem là rẻ.
Tự nhận mình là một Gucci Gang – tín đồ thời trang của Gucci, thật thiếu sót nếu không nhắc đến những chiếc áo cộp mác thương hiệu nước Ý trong tủ đồ của anh. Một trong những items lọt vào “mắt xanh” của Hoàng Ku là chiếc áo thun in hình đầu mèo. Món đồ bé xinh này có mức giá là 890$, gần 20,4 triệu đồng. Tự nhận mình là một Gucci Gang – tín đồ thời trang của Gucci, thật thiếu sót nếu không nhắc đến những chiếc áo cộp mác thương hiệu nước Ý trong tủ đồ của anh. Một trong những items lọt vào “mắt xanh” của Hoàng Ku là chiếc áo thun in hình đầu mèo. Món đồ bé xinh này có mức giá là 890$, gần 20,4 triệu đồng.
Một món đồ “tiền tạ, tiền tấn” tiếp theo mà anh chàng bổ sung cho bộ sưu tập hàng hiệu của mình là áo cardigan dệt họa tiết đầu cọp. Chiếc áo với gam màu xanh, đỏ nổi bật này từng được Hoàng Ku diện trong dịp Tết vừa qua, anh chàng còn hóm hỉnh phát biểu trên trang cá nhân, đầu năm diện Gucci để cả năm lại có nhiều tài lộc để tiếp tục mua sắm quần áo. Được biết, giá của items này cũng thuộc nhóm khá đắt đỏ, 1380$, gần 32 triệu đồng. Ngoài quần áo, trong tủ đồ của anh chàng cũng không thể thiếu những món phụ kiện đắt giá, khiến bất cứ ai đam mê thời trang nhìn vào cũng phải phát thèm. Một món đồ “tiền tạ, tiền tấn” tiếp theo mà anh chàng bổ sung cho bộ sưu tập hàng hiệu của mình là áo cardigan dệt họa tiết đầu cọp. Chiếc áo với gam màu xanh, đỏ nổi bật này từng được Hoàng Ku diện trong dịp Tết vừa qua, anh chàng còn hóm hỉnh phát biểu trên trang cá nhân, đầu năm diện Gucci để cả năm lại có nhiều tài lộc để tiếp tục mua sắm quần áo. Được biết, giá của items này cũng thuộc nhóm khá đắt đỏ, 1380$, gần 32 triệu đồng. Ngoài quần áo, trong tủ đồ của anh chàng cũng không thể thiếu những món phụ kiện đắt giá, khiến bất cứ ai đam mê thời trang nhìn vào cũng phải phát thèm.
Gentle Monster là một thương hiệu mắt kính rất được lòng sao Việt, và Hoàng Ku là một trong số đó. Trong chuyến du lịch Thái Lan vừa qua, anh chàng đã “khoe khéo” chiếc kính mát có giá gần 215$, tầm hơn 4,9 triệu đồng. Được biết, items này đã chính thức hết hàng trên mọi mặt trận. Gentle Monster là một thương hiệu mắt kính rất được lòng sao Việt, và Hoàng Ku là một trong số đó. Trong chuyến du lịch Thái Lan vừa qua, anh chàng đã “khoe khéo” chiếc kính mát có giá gần 215$, tầm hơn 4,9 triệu đồng. Được biết, items này đã chính thức hết hàng trên mọi mặt trận.
Lẽ dĩ nhiên với niềm đam mê cuồng nhiệt với Gucci, tủ phụ kiện của Hoàng Ku chắc chắn không thể thiếu những đôi giày, dép đình đám cuả nhà mốt nước Ý. Với thiết kế đơn giản cùng điểm nhấn khóa vàng trước mũi, items này là một trong những món đồ yêu thích của Hoàng Ku, được chàng stylist liên tục diện đi diện lại mỗi khi xuống phố. Giá của đôi dép bé xinh này là 680$, gần 16 triệu đồng. Lẽ dĩ nhiên với niềm đam mê cuồng nhiệt với Gucci, tủ phụ kiện của Hoàng Ku chắc chắn không thể thiếu những đôi giày, dép đình đám cuả nhà mốt nước Ý. Với thiết kế đơn giản cùng điểm nhấn khóa vàng trước mũi, items này là một trong những món đồ yêu thích của Hoàng Ku, được chàng stylist liên tục diện đi diện lại mỗi khi xuống phố. Giá của đôi dép bé xinh này là 680$, gần 16 triệu đồng.
Chiếc túi đánh dấu sự hợp tác của Gucci cùng nhà mốt chuyên trị mảng street wear Supreme. Với thiết kế dây tăng-đơ tiện lợi, có thể tùy chỉnh độ dài của quai đeo, sản phẩm này được cho là có thể dễ dàng biến hóa từ túi đeo chéo, đến túi ngang hông. Ngoài ra, gam màu đỏ như Hoàng Ku sử dụng cũng chỉ được sản xuất tại châu Á, điều đó khiến nó trở thành một items “hiếm có, khó tìm”. Giá để sở hữu món phụ kiện này là 750$, hơn 17 triệu đồng. Chiếc túi đánh dấu sự hợp tác của Gucci cùng nhà mốt chuyên trị mảng street wear Supreme. Với thiết kế dây tăng-đơ tiện lợi, có thể tùy chỉnh độ dài của quai đeo, sản phẩm này được cho là có thể dễ dàng biến hóa từ túi đeo chéo, đến túi ngang hông. Ngoài ra, gam màu đỏ như Hoàng Ku sử dụng cũng chỉ được sản xuất tại châu Á, điều đó khiến nó trở thành một items “hiếm có, khó tìm”. Giá để sở hữu món phụ kiện này là 750$, hơn 17 triệu đồng.
Hoàng Ku từng thừa nhận, đây là chiếc mũ beret đầu tiên mà anh chàng từng sử dụng. Với thiết kế khá thú vị, anh chàng phối món phụ kiện này cùng áo sơ mi hoa và quần tây, đem đến nét lịch lãm. Chiếc mũ này trị giá 420$, tầm 9,6 triệu đồng. Hoàng Ku từng thừa nhận, đây là chiếc mũ beret đầu tiên mà anh chàng từng sử dụng. Với thiết kế khá thú vị, anh chàng phối món phụ kiện này cùng áo sơ mi hoa và quần tây, đem đến nét lịch lãm. Chiếc mũ này trị giá 420$, tầm 9,6 triệu đồng.
Đôi giày nạm đinh tán, cùng chất liệu da cá tính cũng là một items anh chàng ưa chuộng mỗi khi muốn theo đuổi phong cách bụi phủi, phong trần. Giá của món phụ kiện này là 1395$, khoảng hơn 32 triệu đồng. Đôi giày nạm đinh tán, cùng chất liệu da cá tính cũng là một items anh chàng ưa chuộng mỗi khi muốn theo đuổi phong cách bụi phủi, phong trần. Giá của món phụ kiện này là 1395$, khoảng hơn 32 triệu đồng.
Tuy có hình thức bé xinh nhưng chiếc vòng tay này lại có giá thành không hề rẻ, để sở hữu một bộ gồm 2 chiếc vòng bằng dây thắt, được thêu dòng chữ Christian Dior, các tín đồ thời trang cần bỏ ra số tiền tầm 300$, khoảng 6,9 triệu đồng. Tuy có hình thức bé xinh nhưng chiếc vòng tay này lại có giá thành không hề rẻ, để sở hữu một bộ gồm 2 chiếc vòng bằng dây thắt, được thêu dòng chữ Christian Dior, các tín đồ thời trang cần bỏ ra số tiền tầm 300$, khoảng 6,9 triệu đồng.