Black Pink 'tung' hơn 3,3 tỷ cho khâu váy áo trong MV mới

Hồng SenĐăng lúc

Được biết, chi phí cho khoản váy áo của Black Pink trong MV mới là hơn 3,3 tỷ đồng. Riêng trang phục của thành viên Jennie đã là 2,5 tỷ.

Sau hơn một năm im hơi lặng tiếng, mới đây các "cô gái vàng" Black Pink đã khiến bao người thích thú khi công bố sản phẩm mới mang tên "How You Like That" và chiếm trọn sự chú ý. Cũng như mọi lần, sau khi nghiền ngẫm âm nhạc, các tín đồ thời trang bắt đầu "mổ xẻ" câu chuyện váy áo, xem thử sau cùng, khâu này đã tiêu tốn hết của Black Pink bao nhiêu?

Jennie

Đầu tiên, chắc chắn không thể bỏ qua mẫu vòng cổ có giá trị hơn 1,8 tỷ của Shay đi cùng đôi sneaker lấp lánh ánh hồng của Chiara Ferragni mà người đẹp diện, đơn giản, nhỏ nhắn, lấp lánh nhưng giá trị chẳng hề bé tí nào. 
Tiếp Theo đó là chiếc áo choàng được đặt làm riêng cho nữ ca sĩ, cũng theo tiêu chí óng ánh, xa hoa. 
Ngoài ra, trong một phân cảnh khác, Jennie còn khiến bao người trầm trồ khi diện váy Chanel đắt giá, có giá thành là 656 triệu đồng.
Ngoài ra, cô nàng còn được stylist chọn cho bộ đôi bao tay và áo khoác đính kết, có mức giá tầm 33 triệu đồng.  

Lisa

"Búp bê sống" Lisa được diện áo khoác lông của nhà mốt Celine có giá thành tầm 496 triệu đồng đi cùng bralette, quần shot có mức giá thành lên đến 511 triệu đồng. 

 

Trong một cảnh quay khác, người đẹp được diện mẫu quần tua rua kén dáng có mức giá tầm 32 triệu đồng. 
Ngoài ra, mẫu váy sequin mới nhất của Celine cũng lọt vào mắt xanh cô gái.

Jisoo

Chiếc váy hơn 71 triệu đồng của nhà mốt đình đám Alexander McQueen được Jisoo phối cùng mũ cài đầu, túi xách hợp tông. 
Áo khoác Dior màu trắng tinh xảo có giá hơn 90 triệu đồng. 

 

Mẫu đầm được đặt thiết kế riêng nhưng theo nhiều khán giả, bộ cánh này khá già dặn, chưa thật sự thích hợp với người đẹp. 

Rosé

Thành viên ăn diện "tiết kiệm" nhất trong sản phẩm lần này là Rosé, nữ ca sĩ được mặc cả set hanbok chỉ có giá 20 triệu đồng. 
Áo croptop, áo ống có giá chỉ khoảng 9,5 triệu đồng. 

BÀI VIẾT

Hồng Sen

TIN TÀI TRỢ