Sở hữu gương mặt đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng quyến rũ, gợi cảm Bích Phương từ lâu đã khiến dân tình “chết mê chết mệt” với mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt, cô nàng là trường hợp hiếm hoi mà dịu dàng cũng hợp, cá tính cũng hay, còn nhớ hồi tháng 5 năm ngoái, khi đang độ chuẩn nhan sắc với mái tóc dài quyến rũ, nữ ca sĩ đột ngột cắt phăng tóc, chuyển sang kiểu ngắn trên vai cực “ngầu”.

Đương sắc son cùng mái tóc dài bềnh bồng, nhẹ nhàng. Đương sắc son cùng mái tóc dài bềnh bồng, nhẹ nhàng.
Cô nàng đột nhiên thay đổi hinh tượng với tóc ngắn, tuy có chút tiếc nuối nhưng ai cũng phải công nhận, Bích Phương để tóc nào cũng đẹp cũng sang. Cô nàng đột nhiên thay đổi hinh tượng với tóc ngắn, tuy có chút tiếc nuối nhưng ai cũng phải công nhận, Bích Phương để tóc nào cũng đẹp cũng sang.
Khi tham dự sự kiện, cô nàng thường chọn cách chải ép sát, rẽ ngôi xéo. Khi tham dự sự kiện, cô nàng thường chọn cách chải ép sát, rẽ ngôi xéo.
Còn trong những hoạt động ngày thường, giọng ca “Bùa yêu” chọn cách rẽ ngôi giữa, ít sử dụng các sản phẩm gel, wax để giữ tóc mượt mà. Còn trong những hoạt động ngày thường, giọng ca “Bùa yêu” chọn cách rẽ ngôi giữa, ít sử dụng các sản phẩm gel, wax để giữ tóc mượt mà.
Gương mặt thon gọn, cằm nhọn nên mái tóc này càng làm tôn thêm nét đẹp của cô. Gương mặt thon gọn, cằm nhọn nên mái tóc này càng làm tôn thêm nét đẹp của cô.
Thời điểm đó, khi muốn thay đổi sang một vẻ ngoài mới, nữ ca sĩ chỉ có thể nối tóc thế này. Thời điểm đó, khi muốn thay đổi sang một vẻ ngoài mới, nữ ca sĩ chỉ có thể nối tóc thế này.
Còn nhớ với mái tóc dài xưa, Bích Phương cũng từng để đa dạng kiểu tóc từ bím rối… Còn nhớ với mái tóc dài xưa, Bích Phương cũng từng để đa dạng kiểu tóc từ bím rối…
Uốn xoăn hay nhuộm sáng nhẹ nhàng… Uốn xoăn hay nhuộm sáng nhẹ nhàng…
Kiểu mái ngang tỉa mỏng cũng từng được cô nàng ưa thích. Kiểu mái ngang tỉa mỏng cũng từng được cô nàng ưa thích.
Hay bím nhẹ ra phía sau, để xõa lơ thơ vừa nữ tính vừa tinh nghịch. Hay bím nhẹ ra phía sau, để xõa lơ thơ vừa nữ tính vừa tinh nghịch.
Và các fan yêu mến mái tóc của Bích Phương giờ thì chẳng cần buồn bã nữa, cô nàng đã quay trở lại rồi đây. Và các fan yêu mến mái tóc của Bích Phương giờ thì chẳng cần buồn bã nữa, cô nàng đã quay trở lại rồi đây.
Cô nàng cũng sử dụng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trong veo… đơn giản, mộc mạc là thế nhưng đi vào lòng người. Cô nàng cũng sử dụng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, trong veo… đơn giản, mộc mạc là thế nhưng đi vào lòng người.
Ngắm nhìn Bích Phương thế này, có ai mà không say? Ngắm nhìn Bích Phương thế này, có ai mà không say?