Từ sau khi giảm cân thành công, Bích Phương khiến khán giả phải ngỡ ngàng bởi thân hình hoàn hảo, đôi chân nuột nà và gương mặt không góc chết. Thay bằng style bánh bèo trước đây, nữ ca sĩ ngày càng sexy, quyến rũ với phong cách thời trang gợi cảm tinh tế.

Bích Phương lại thả thính thơm với váy xẻ cao ngút ngàn và gương mặt không góc chết ảnh 0Trong một sự kiện mới đây, Bích Phương lại khiến người hâm mộ ngẩn ngơ khi khoe triệt để hình thể trong 1 thiết kế tông dáng sang trọng.

Người đẹp hóa nữ hoàng gợi cảm trong chiếc váy xanh pasatel nhẹ nhàng nhưng cắt xẻ táo bạo gips cô nàng khoe chọn đôi chân nuột nà dài miên man. Người đẹp hóa nữ hoàng gợi cảm trong chiếc váy xanh pasatel nhẹ nhàng nhưng cắt xẻ táo bạo gips cô nàng khoe chọn đôi chân nuột nà dài miên man.
Vạt váy chéo xếp ly  ôm sát tôn lên vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của cô nàng sau giảm cân thành công. Vạt váy chéo xếp ly  ôm sát tôn lên vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của cô nàng sau giảm cân thành công.
Thần thái khi ngồi cũng quý phái, sang chảnh hơn người của mỹ nhân sinh năm 1989. Thần thái khi ngồi cũng quý phái, sang chảnh hơn người của mỹ nhân sinh năm 1989.

Bích Phương lại thả thính thơm với váy xẻ cao ngút ngàn và gương mặt không góc chết ảnh 4

Lối trang điểm cầu kì cùng mái tóc buông xõa giúp giọng ca “Bao giờ lấy chồng” khoe trọn những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt. Lối trang điểm cầu kì cùng mái tóc buông xõa giúp giọng ca “Bao giờ lấy chồng” khoe trọn những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt.
Chính vì thế mà dạo gần đây thánh lầy Bích Phương còn được fan ưu ái đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng không góc chết”. Chính vì thế mà dạo gần đây thánh lầy Bích Phương còn được fan ưu ái đặt cho danh hiệu “Nữ hoàng không góc chết”.

Bích Phương lại thả thính thơm với váy xẻ cao ngút ngàn và gương mặt không góc chết ảnh 7

Giảm cân thành công rồi thì chân thon Bích Phương còn không ngán đụng hàng với bất kì mỹ nhân Việt nào. Tuy nhiên với lợi thế hình thể của mình, mỹ nhân này vẫn chiếm chọn tình cảm của khán giả trong những thiết kế gợi cảm như thế này. Giảm cân thành công rồi thì chân thon Bích Phương còn không ngán đụng hàng với bất kì mỹ nhân Việt nào. Tuy nhiên với lợi thế hình thể của mình, mỹ nhân này vẫn chiếm chọn tình cảm của khán giả trong những thiết kế gợi cảm như thế này.
Ngày càng thăng hoa về nhan sắc và gout thời trang sành điệu, gợi cảm và tinh tế. Ngày càng thăng hoa về nhan sắc và gout thời trang sành điệu, gợi cảm và tinh tế.