Fashion

Bí quyết selfie '1 shoot ăn luôn' của Lan Khuê là đây

Nhã Phong
Chia sẻ

Để không phải chỉnh sửa qua nhiều app mà có được bức hình selfie đẹp lung linh, bạn chỉ cần làm theo bí quyết cực dễ của "chị đẹp" The Face Lan Khuê.

Cũng như nhiều cô gái trẻ xinh khác, Lan Khuê rất chuộng xu hướng chụp hình selfie. Thế nhưng, không hẳn ai cũng biết cách để có được bức hình đẹp nhất, thu hút nhất trên trang cá nhân của riêng mỗi người. Nói riêng về Lan Khuê, “chị đẹp” The Face có được “bảo bối” thần kỳ và luôn hữu ích trong từng không gian hay thời gian để mỗi lần thực hiện selfie trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất. Không gì khác, đó chính là sự hỗ trợ từ ánh sáng. Như cô chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng: “Selfie chỗ nào ánh sáng đẹp là hình đỡ phải chỉnh qua nhiều app” - đây chính là bí quyết của Lan Khuê.

Bức hình mới nhất được Lan Khuê khoe trình selfie đẹp lung linh.

Như Lan Khuê chia sẻ vui cùng fan khi được hỏi, nếu không có đủ ánh sáng cô sẽ chỉnh sửa qua bao nhiêu app và đáp án là 3. Bây giờ đây, đẹp trong vòng một nốt nhạc với shoot hình selfie vô cùng dễ dàng.

Dù chọn không gian nào, bạn chỉ cần lưu ý về ánh sáng. Tuy nhiên, ánh sáng phải hắt về phía khuôn mặt với một góc chéo khoảng 30 độ. Bên cạnh đó, nhất định không được chọn ngồi thẳng đỉnh đầu dưới ánh đèn khi trong phòng. Vì như thế, ánh sáng chiếu lên khuôn mặt không được đều và rõ, khi selfie dẫn tới tình trạng da bị tối, xỉu màu, với trường hợp đó bạn khó lòng cứu vớt tấm hình của mình dù có kỳ công chỉnh sửa qua rất nhiều app.

Ngắm loạt hình selfie đẹp không tỳ vết của Lan Khuê, bạn sẽ thấy ánh sáng đóng vai trò quan trọng như nào trong mỗi shoot hình chụp cận mặt:

Bên cạnh đó, ngoài yếu tố ánh sáng thì chọn góc mặt cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ở Lan Khuê, cô sở hữu khuôn mặt dài thon gọn cùng những đường nét hài hòa nên dù chụp góc nghiêng, chính diện hay nửa mặt cũng đều cuốn hút người nhìn. Nhất là đôi mắt to, tròn luôn được chân dài chọn góc pose mặt để tôn lên một cách triệt để nhất.

Bạn có thể tham khảo cách selfie đẹp không tỳ vết bằng video dưới đây:

Chia sẻ

Bài viết

Nhã Phong

BÌNH LUẬN