Fashion

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kendall Jenner và Kylie Jenner đều có gu thời trang trẻ trung, năng động và gợi cảm. Mọi món đồ 2 nàng It Girl dùng đều nhanh chóng sold out.

Kendall Jenner là một trong những siêu mẫu được trả cát xê cao nhất thế giới còn Kylie Jenner là bà chủ thương hiệu mỹ phẩm với 266 triệu người theo dõi trên Instagram. Không có gì bất ngờ khi phong cách ăn mặc của 2 nàng It Girl có tầm ảnh hưởng lớn đến giới trẻ.

1. Dùng thắt lưng

Hai chị em Jenner kết hợp thắt lưng với mọi loại trang phục để tôn lên vòng eo con kiến. Kylie có gu thời trang gợi cảm nhưng đôi khi cô cũng mặc những chiếc váy hoa vintage. Còn Kendall thì rất chuộng dùng thắt lưng to bản với quần jeans.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 1

2. Chi tiết cut - out

Có thể nói mặc đồ có chi tiết cut - out táo bạo là truyền thống của nhà Kardashian. Khi đi dạo phố, Kylie và Kendall sẽ chọn đồ được xẻ nhẹ nhàng hơn (ở vai, thân trên, hông).

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 2

3. Quần da

Kendall có đôi chân thon dài miên man nên rất chăm mặc quần da. Cô thường kết hợp chúng với áo crop top để tổng thế không bị nặng nề.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 3

4. Màu đen, trắng

Quần áo màu đen, trắng là item cơ bản trong tủ đồ của mọi cô gái, Kylie và Kendall cũng vậy. Nhưng khi mặc màu sắc đơn giản, các nàng sẽ muốn hình dáng của món đồ phải độc đáo một chút. Ví dụ như Kylie có một chiếc áo khoác trắng dài đến tận gót chân.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 4

5. Giày thể thao

Kim Kardashian không thể sống thiếu giày cao gót nhưng các em của cô thì có thể. Không ít lần Kim bày tỏ sự ngưỡng mộ với chiều cao và vóc dáng cân đối của 2 cô út. Kylie và Kendall không bao giờ ngại thử nghiệm trong thời trang. Họ đi giày cao gót với đồ tập gym và đi giày thể thao với váy áo nữ tính.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 5

6. Phong cách quần biến mất

Phong cách này không mới nhưng vẫn được chị em nhà Jenner ưu ái hết mực. Họ thường kết hợp trang phục quần biến mất với bốt.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 6

7. Một cây denim

Khi mặc đồ denim, Kylie và Kendall rất thích dùng móc khóa hình quả bông treo trên túi. Trang phục của hai nàng rất an toàn nhưng các món phụ kiện độc đáo phối hợp cùng thì lại tạo ra sức hút lớn.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 7

8. Quần thể thao

Đã qua rồi thời quần áo thể thao chỉ được mặc trong phòng gym. Chị em nhà Kardashian - Jenner rất chuộng mặc quần nỉ xuống phố. Đặc biệt, họ còn đi giày cao gót với quần thể thao để thể hiện sự ‘nghiêm túc’ với phong cách street style này.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 8

9. Combo quần ngố và giày cao cổ

Kylie và Kendall đều là fan của những đôi bốt. Kylie chọn giày và quần giống màu nhau để đôi chân trông dài hơn.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 9

10. Trang phục đơn sắc

Phong cách thời trang đơn sắc không chỉ đơn thuần là ăn mặc theo một tông màu duy nhất, mà các màu sắc có cùng tông - nhưng khác sắc độ - cũng là đơn sắc. Khi mặc đồ đơn sắc, bạn nên chọn các item có màu phù hợp với màu tóc và màu da của mình. Kylie và Kendall thường chỉ chọn màu sắc trung tính như ghi, nâu, be, trắng khi mặc đồ đơn sắc.

Tip lên đồ đơn giản nhưng 'chặt đẹp cả thiên hạ' của Kendall Jenner và Kylie Jenner Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN