Fashion

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Saostar - Alessandra Ambrosio rất thích quần áo mang họa tiết kẻ sọc. Cô cho rằng ẩn sau vẻ đơn giản của chúng là khả năng tôn đường nét cơ thể tuyệt vời.

Trang phục mang họa tiết kẻ có tính ứng dụng cao, phù hợp cho mọi hoàn cảnh và mọi dáng người. Đây cũng là họa tiết không thể bỏ qua với những người theo đuổi phong cách ăn mặc Preppy hay Academia.

1. Jumpsuit

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio Ảnh 1

Bước khỏi sàn diễn thời trang, Alessandra Ambrosio luôn chọn trang phục có chất liệu vải thô, vải lanh, cotton để mặc hàng ngày. Vào mùa hè, cô chọn jumpsuit ngắn cùng dép xăng đan để tạo nên phong cách đường phố đơn giản và tiện dụng. Cô cũng thích học tiết kẻ sọc hơn hoa lá vì chúng làm thân hình cô gọn hơn.

2. Quần kẻ

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio Ảnh 2

Alessandra Ambrosio cho biết một trong các mẹo lên đồ của cô là chọn các item có màu tương tự như nhau. Ví dụ như với bộ quần áo cô mặc khi mua sắm ở Santa Monica, Alessandra chọn chiếc quần lửng kẻ sọc trước, rồi sau đó mới phối cùng áo, dép, túi gần giống màu.

3. Váy liền

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio Ảnh 3

Sở hữu vóc dáng chuẩn từng centimet nên siêu mẫu không bao giờ ngại những thiết kế ‘lùng bùng’. Khi tham dự tiệc của Vogue Paris, Alessandra đã chọn một chiếc váy xẻ cao táo bạo của Ronald van der Kemp. Người đẹp rất ưng ý với bộ cánh này vì chất liệu vải bóng làm cô nổi bật trong đêm, họa tiết kẻ sọc không gây nhàm chán và phần chân váy xẻ cao giúp cô khoe đôi chân dài miên man.

4. Quần áo cùng màu

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio Ảnh 4

Khi đi ăn trưa ở Santa Monica, California, Alessandra đã chọn một bộ đồ kẻ sọc hết sức đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh. Họa tiết kẻ dọc đồng bộ từ trên xuống dưới là một lựa chọn thời trang rất khéo léo giúp bạn trông cao và gầy hơn. Đi kèm với bộ đồ Acacia của siêu mẫu là dép Hermes, túi xách Bottega Veneta, dây chuyền Jacquie Aiche, vòng Cartier. Người đẹp cũng gợi ý rằng các cô gái nên chọn giày dép bệt khi đi dạo phố, bởi đây là lúc chân cần được ‘giải thoát’ khỏi giày cao gót.

5. Áo crop top

Chào hè với bí quyết lên đồ họa tiết kẻ sọc cùng siêu mẫu Alessandra Ambrosio Ảnh 5

Trong một buổi dạo phố Rio de Janeiro, Brazil, Alessandra đã chọn một chiếc áo hai dây dáng crop top kết hợp cùng quần cạp cao và giày cao gót. Cả 3 item này đều có tác dụng ‘kéo’ cơ thể bạn lên phía trên, giúp chân dài hơn, tổng thể mảnh mai hơn. Vào mùa hè, Alessandra thích mặc họa tiết kẻ sọc đen trắng hơn màu rực rỡ vì nó không làm cô bị chói mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN