Fashion

Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên

Khôi Ngô
Chia sẻ

Được biết, 4 bộ cánh mà Thuỷ Tiên diện trong MV “Ngải tình” vừa trình làng chỉ được thiết kế trong 1 tuần, vô cùng gấp rút.

Trưa 28/11, Thuỷ Tiên chính thức phát hành MV “Ngải tình” - Sản phẩm được đánh giá đầu tư nhất sự nghiệp nữ ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại. 

MV đưa khán giả đến với một thế giới ma mị, nhiều màu sắc ngọt ngào nhưng cũng lắm khoảnh khắc đậm chất kinh dị, so với những sản phẩm ballad nhẹ nhàng trước đó, sự trở lại lần này của bà xã Công Vinh được nhận xét là rộn rã, vui tươi hơn.

Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 1
Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 2

Đặc biệt, thời trang trong MV cũng được nhiều khán giả quan tâm. Thuỷ Tiên lần lượt diện 4 bộ cánh với từng câu chuyện riêng biệt, nhưng tựu trung đều cực kỳ quyến rũ, khoe được vẻ đẹp gợi cảm của nữ ca sĩ.

Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 3
Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 4

Được biết, các trang phục trong MV lần này là sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Anh cho biết, mình là một fan cứng của ca sĩ Thuỷ Tiên từ lâu, nên khi nhận được lời mời thiết kế trang phục cho sản phẩm âm nhạc lần này, ảnh cảm thấy rất vui.

Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 5
Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 6
Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 7

NTK chia sẻ: “Khi nhận lời thiết kế trang phục cho chị Thuỷ Tiên, vì thời gian rất gấp – chỉ có 1 tuần cho 4 bộ cánh nên Truyển và cả team đã phải tạm dừng các công việc khác, tập trung hoàn toàn cho những bộ cánh này. Gặp áp lực thời gian nhưng điều đó không làm khó mà tạo động lực cho mình hăng say làm việc, sáng tạo hơn…

Thú thật, khó khăn lớn nhất đối với Truyển trong project lần này là thiết kế bộ cánh trong phân cảnh chị Tiên nhảy múa dưới địa ngục. Với nhiều động tác vũ đạo gợi cảm, quyến rũ cùng việc MV được thực hiện theo cách vô cùng thời trang – dựng 3D đồ hoạ kết hợp trình diễn nên khâu lên ý tưởng cho các bộ cánh này khó hơn nhiều so với những lần khác. Riêng thiết kế được mặc trong phân cảnh dưới địa ngục, nhiều động tác nhảy uyển chuyển nên trang phục cần làm sao để vừa tôn dáng vóc, vừa thoải mái vận động, không vướng vào tay, chân người mặc…” 

Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 8
Bí mật phía sau 4 bộ cánh gợi cảm trong MV 'Ngải tình' của Thuỷ Tiên Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN