Thi đấu trong những ngày thời tiết giá lạnh, các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam phải mặc rất nhiều áo cũng như trùm mũ len kín như thế này. Dù vậy, tinh thần chiến đấu vẫn luôn lạc quan và quyết tâm nhất. Và có thể thấy, chiếc mũ len không chỉ là dụng cụ để giữ ấm mà còn góp phần tạo nên nét thời trang riêng cho các cầu thủ. Thi đấu trong những ngày thời tiết giá lạnh, các chàng trai của đội tuyển U23 Việt Nam phải mặc rất nhiều áo cũng như trùm mũ len kín như thế này. Dù vậy, tinh thần chiến đấu vẫn luôn lạc quan và quyết tâm nhất. Và có thể thấy, chiếc mũ len không chỉ là dụng cụ để giữ ấm mà còn góp phần tạo nên nét thời trang riêng cho các cầu thủ.
Trong những buổi tập luyện, các cầu thủ cũng cũng phải đội mũ len để giữ ấm. Trong những buổi tập luyện, các cầu thủ cũng cũng phải đội mũ len để giữ ấm.
Bùi Tiến Dũng - “thủ môn quốc dân” đang được săn lùng nhất hiện nay với lượt follow gần 3 triệu trên trang Facebook cá nhân. Bùi Tiến Dũng - “thủ môn quốc dân” đang được săn lùng nhất hiện nay với lượt follow gần 3 triệu trên trang Facebook cá nhân.
Tiến Dũng có cách phối trang phục với mũ len cực ngầu. Tiến Dũng có cách phối trang phục với mũ len cực ngầu.
Diện mũ len cùng áo khoác da đen, quần jean đen, giày đen tạo cho Tiến Dũng một tổng thể vô cùng lịch lãm. Diện mũ len cùng áo khoác da đen, quần jean đen, giày đen tạo cho Tiến Dũng một tổng thể vô cùng lịch lãm.
Có thể thấy, khi đội mũ len cùng bất kì trang phục nào Tiến Dũng cũng vô cùng điển trai. Có thể thấy, khi đội mũ len cùng bất kì trang phục nào Tiến Dũng cũng vô cùng điển trai.
Còn đây là đội trưởng Lương Xuân trường. Không những tạo dấu ấn trên sân cỏ mà ngay cả thời trang mùa đông cũng vô cùng style. Anh mix mũ len cùng màu với giày trông khá sành điệu. Còn đây là đội trưởng Lương Xuân trường. Không những tạo dấu ấn trên sân cỏ mà ngay cả thời trang mùa đông cũng vô cùng style. Anh mix mũ len cùng màu với giày trông khá sành điệu.
Khác với Xuân Trường lịch lãm hay Tiến Dũng cực ngầu, Hà Đức Chinh khi đội mũ len trông vẫn rất “nhí nhố” đúng như tính cách của mình. Khác với Xuân Trường lịch lãm hay Tiến Dũng cực ngầu, Hà Đức Chinh khi đội mũ len trông vẫn rất “nhí nhố” đúng như tính cách của mình.