Không phải là fan cuồng của bóng đá và thời gian gần đây khá bận rộn với các lịch làm việc, hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã từng mặc áo cờ đỏ, sao vàng vào một sự kiện khá đặc biệt. Cô chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa cột cao cùng kiểu makeup khá nhẹ nhưng được khen ngợi hết lời. Không phải là fan cuồng của bóng đá và thời gian gần đây khá bận rộn với các lịch làm việc, hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã từng mặc áo cờ đỏ, sao vàng vào một sự kiện khá đặc biệt. Cô chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa cột cao cùng kiểu makeup khá nhẹ nhưng được khen ngợi hết lời.
Quần jean hay quần kaki phối với giày thể thao như Kỳ Duyên sẽ là lựa chọn tiện lợi và hợp lí nhất cho các fan cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Chung kết hôm nay. Quần jean hay quần kaki phối với giày thể thao như Kỳ Duyên sẽ là lựa chọn tiện lợi và hợp lí nhất cho các fan cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Chung kết hôm nay.
Cách mặc áo thun cờ đỏ sao vàng của Huyền My cũng là một trong những set đồ đáng để chị em học hỏi. Cách mặc áo thun cờ đỏ sao vàng của Huyền My cũng là một trong những set đồ đáng để chị em học hỏi.
Cô chọn quần vải đen để kết hợp cùng chiếc áo nổi bật. Những bạn nữ có làn da trắng sẽ vô cùng phù hợp với set trang phục này. Cô chọn quần vải đen để kết hợp cùng chiếc áo nổi bật. Những bạn nữ có làn da trắng sẽ vô cùng phù hợp với set trang phục này.
Nam Em được khen ngợi hết lời khi diện áo thun hình vờ đỏ sao vàng vô cùng sang trọng và nổi bật. Nam Em được khen ngợi hết lời khi diện áo thun hình vờ đỏ sao vàng vô cùng sang trọng và nổi bật.
Cô phối áo cùng quần jean xanh, kiểu tóc uốn xoăn đúng chuẩn hoa hậu cùng chiếc túi xách sang chảnh. Cô phối áo cùng quần jean xanh, kiểu tóc uốn xoăn đúng chuẩn hoa hậu cùng chiếc túi xách sang chảnh.
Á hậu Tú Anh cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo vô cùng trẻ trung trong chiếc áo đơn giản này. Á hậu Tú Anh cùng hoa hậu Đặng Thu Thảo vô cùng trẻ trung trong chiếc áo đơn giản này.
Huyền Baby khiến biết bao nhiêu ánh mắt phải hướng về mình khi diện áo thun cờ đỏ sao vàng cùng quần shorts ngắn như thế này. Huyền Baby khiến biết bao nhiêu ánh mắt phải hướng về mình khi diện áo thun cờ đỏ sao vàng cùng quần shorts ngắn như thế này.
Nguyễn Thị Loan kết hợp đồng điệu màu giày xuyệt tông với màu áo cũng rất thú vị. Nguyễn Thị Loan kết hợp đồng điệu màu giày xuyệt tông với màu áo cũng rất thú vị.