1. Chọn quần màu tối

Nếu đã thuộc hàng chân bé bự mà các nàng còn chọn tông sáng cho quần short như trắng, vàng…thì càng khiến phần đùi thô hơn thôi. Thay vào đó, bạn nhớ lựa những màu sắc tạo hiệu ứng thị giác giúp chân thon gọn như đen, rêu…để diện item short này nhé.

Quần đen thường giúp chân trông thon hơn, đây cũng là màu sắc cơ bản dễ phối với các loại áo. Quần đen thường giúp chân trông thon hơn, đây cũng là màu sắc cơ bản dễ phối với các loại áo.

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 1

Nếu bạn thấy màu đen quá nhàm chán, thì có thể thử gam xanh rêu hoặc xám đậm cũng hay ho và giúp thon gọn chân đấy. Nếu bạn thấy màu đen quá nhàm chán, thì có thể thử gam xanh rêu hoặc xám đậm cũng hay ho và giúp thon gọn chân đấy.

2. Chọn chiều dài quần

Nói không với những chiếc quần short có chiều dài 1 gang tay các nàng chân tròn nhé. Chiều dài quần short hợp lí cho các nàng chân cột đình là khoảng giữa đùi, trên đầu gối một chút. Độ dài này vẫn giữ được vẻ trẻ trung cần thiết cho trang phục mà vẫn khéo léo che đi khuyết điểm đùi to đấy.

Quần shorrt có chiều dài giữa đùi hoặc ngắn hơn trên gối 1 tý sẽ phù hợp với nàng chân to. Quần shorrt có chiều dài giữa đùi hoặc ngắn hơn trên gối 1 tý sẽ phù hợp với nàng chân to.
Độ dài này vẫn khiến chiếc quần short giữ được nét trẻ trung vốn có mà vẫn không khiến người mặc trông quá cục mịch. Độ dài này vẫn khiến chiếc quần short giữ được nét trẻ trung vốn có mà vẫn không khiến người mặc trông quá cục mịch.

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 5

3. Chọn quần có ống hơi rộng

Các nàng đùi đẫy đà tuyệt đối đừng chọn quần short ôm, quần dạng này sẽ khiến đùi bạn thô hơn chứ không hề giúp thu nhỏ chân đâu nhé. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn quần short có ống rộng hơn phần đùi một tí, những loại short có ống rộng tương đối với chất liệu mềm, dày vừa phải như linen sẽ khiến chân thanh thoát hơn.

Quần có ống rộng sẽ giúp các bạn đùi tròn thoái mái cử động và tạo cảm giác ‘giả’ khiến đùi nhỏ hơn. Quần có ống rộng sẽ giúp các bạn đùi tròn thoái mái cử động và tạo cảm giác ‘giả’ khiến đùi nhỏ hơn.

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 7

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 8

4. Mặc thêm áo khoác dáng dài phía ngoài

Đây là một cách ngụy trang khá độc đáo giúp chiếc quần short bớt cũn cỡn cũng như sẽ giấu nhẹm đi 1 phần đôi chân to mà vẫn tạo cho người mặc vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, chọn 1 chiếc áo khoác phù hợp còn giúp set đồ thêm phần cá tính. Có rất nhiều loại áo khoác như cardigan mỏng, sơ mi dáng dài…bạn tha hồ thử nghiệm và biến hóa phù hợp với bản thân nhé.

Áo khoác dáng dài giúp tăng thêm cá tính cho set đồ và cũng như tấm màn che bớt khuyết điểm cho nàng đùi to đấy. Áo khoác dáng dài giúp tăng thêm cá tính cho set đồ và cũng như tấm màn che bớt khuyết điểm cho nàng đùi to đấy.

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 10

Bí kíp cho nàng chân cột đình thoải mái khoe chân suốt hè không sợ phản cảm ảnh 11