Chuyện tình đẹp như mơ của cầu thủ số 1 thế giới và vợ được ví như chuyện cổ tích giữa đời thường. Chàng tài năng, nổi tiếng còn nàng thì xinh đẹp, giỏi giang, cặp đôi trai tài gái sắc khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của cầu thủ số 1 thế giới. Gia đình hạnh phúc của cầu thủ số 1 thế giới.
Cô vợ xinh đẹp luôn đồng hành và cổ vũ cho chồng khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ. Cô vợ xinh đẹp luôn đồng hành và cổ vũ cho chồng khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ.

Không theo đuổi phong cách quá cầu kì nhưng Antonella Roccuzzo vẫn toát lên một vẻ quyến rũ chết người bởi sự rạng rỡ và thân hình nóng bỏng hoàn hảo.

Quyến rũ bên ông chồng nổi tiếng trong ngày cưới khiến hàng triệu chị em phải thầm ghen tị. Quyến rũ bên ông chồng nổi tiếng trong ngày cưới khiến hàng triệu chị em phải thầm ghen tị.
Phong cách cũng rất trẻ trung và thời thượng. Phong cách cũng rất trẻ trung và thời thượng.
Antonella Roccuzzo (trái) Thường xuyên chọn những trang phục tối màu được nhấn nhá bằng những chi tiết nhỏ tỉ mỉ. Antonella Roccuzzo (trái) Thường xuyên chọn những trang phục tối màu được nhấn nhá bằng những chi tiết nhỏ tỉ mỉ.

Người đẹp Argentina mang vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da rám nắng, nụ cười tỏa sáng đầy cuốn hút.

Thân hình bốc lửa cùng làn da nâu khở khoắn. Thân hình bốc lửa cùng làn da nâu khở khoắn.
Vòng 1 căng tràn…

 

… cùng thân hình hoàn hảo giúp cô nàng tự tin diện bikini. … cùng thân hình hoàn hảo giúp cô nàng tự tin diện bikini.
Set đồ tối giản khoe trọn đường cong đáng mơ ước của vợ cầu thủ tài năng. Set đồ tối giản khoe trọn đường cong đáng mơ ước của vợ cầu thủ tài năng.
Ưu tiên chọn đồ đơn giản nhưng ghi điểm bằng thần thái rạng rỡ tràn đầy sức sống. Ưu tiên chọn đồ đơn giản nhưng ghi điểm bằng thần thái rạng rỡ tràn đầy sức sống.

Bình thường đơn gian là thế nhưng khi xuất hiện cùng chồng tại các sự kiện lớn thì người đẹp Argentina cũng lộng lẫy chẳng thua kém bất kì người đẹp nào.

Sang trọng với đầm dài ôm sát. Sang trọng với đầm dài ôm sát.
Quyến rũ với đầm xẻ sâu khoe khéo vòng 1 đầy đặn. Vẫn là nụ cười tươi rạng rỡ đầy thu hút. Quyến rũ với đầm xẻ sâu khoe khéo vòng 1 đầy đặn. Vẫn là nụ cười tươi rạng rỡ đầy thu hút.

Bị cả thế giới quay lưng thì đã sao? Messi vẫn luôn có một cô vợ xinh đẹp, nóng bỏng ở bên cạnh

Luôn xinh đẹp mỗi khi xuất hiện cùng ông chồng nổi tiếng, thế này thì bao nhiêu bão giông thì messi cũng sẽ đều vượt qua vì anh đã có 1 gia đình hoàn hảo là cô vợ tài sắc và những cậu con trai kháu khỉnh.