Có thể thấy, tuy đang mang thai nhưng Lan Khuê vẫn luôn khiến khán giả mê mẩn với mỗi lần xuất hiện. Ngoài cốt cách thanh tao, sang chảnh cùng gương mặt đúng chuẩn “càng ngắm càng say”. Đặc biệt, dù lúc nào cũng lo lắng về cân nặng thế nhưng mẹ bỉm luôn giữ được dáng vóc, lộ rõ đường xương quai xanh quyến rũ đến độ khó tin.

Thời điểm còn con gái, Lan Khuê từng nhiều lần khiến khán giả mê mẩn với những bộ cánh thanh nhã, khoe được đường xương quai xanh ấn tượng. Thời điểm còn con gái, Lan Khuê từng nhiều lần khiến khán giả mê mẩn với những bộ cánh thanh nhã, khoe được đường xương quai xanh ấn tượng.
Bộ váy này được người đẹp diện vào năm 2017, phom dáng mullet là một điểm công nhằm tăng tính thời trang cho trang phục. Nếu so với hình ảnh bây giờ của Lan Khuê, có thể nhận định là chẳng khác mấy. Bộ váy này được người đẹp diện vào năm 2017, phom dáng mullet là một điểm công nhằm tăng tính thời trang cho trang phục. Nếu so với hình ảnh bây giờ của Lan Khuê, có thể nhận định là chẳng khác mấy.

Chẳng hiểu vì sao, bằng cách nào… mà dù tăng cân do mang thai, nhưng Lan Khuê vẫn giữ được gương mặt, tay chân và cả… đường hõm xương quai xanh quyến rũ chẳng hề thay đổi, cho dù cô nàng đã chia sẻ không hề có việc nhịn ăn, do sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé.

Những tấm ảnh cô nàng diện váy hai dây, để lộ xương quai xanh thật sự làm các nàng ghen tỵ. Những tấm ảnh cô nàng diện váy hai dây, để lộ xương quai xanh thật sự làm các nàng ghen tỵ.
Kín như bưng nhưng với phần cổ chữ V, Lan Khuê ngay lập tức thu hút sự chú ý. Kín như bưng nhưng với phần cổ chữ V, Lan Khuê ngay lập tức thu hút sự chú ý.
Thềm ngực quyến rũ, nổi rõ phía trên là xương quai xanh đẹp mong manh. Thềm ngực quyến rũ, nổi rõ phía trên là xương quai xanh đẹp mong manh.
Có thể nhận định, ngoài nét đẹp, thần thái tao nhã sẵn có, thời trang cũng là điều Lan Khuê cực kỳ chú ý nhằm tạo ra tổng thể hoàn chỉnh. Có thể nhận định, ngoài nét đẹp, thần thái tao nhã sẵn có, thời trang cũng là điều Lan Khuê cực kỳ chú ý nhằm tạo ra tổng thể hoàn chỉnh.
Thời gian này, có thể thấy mẹ bầu rất ưu ái những sáng tạo đơn sắc mang tông màu sáng, nhẹ nhàng, nền nã. Thời gian này, có thể thấy mẹ bầu rất ưu ái những sáng tạo đơn sắc mang tông màu sáng, nhẹ nhàng, nền nã.
Để không bị mờ nhạt, cô thường chọn mix cùng phụ kiện đắt giá… Để không bị mờ nhạt, cô thường chọn mix cùng phụ kiện đắt giá…
Cũng như ưu ái các thiết kế có nhiều chi tiết trang trí, bắt mắt. Cũng như ưu ái các thiết kế có nhiều chi tiết trang trí, bắt mắt.