'Bắt chước' Hương Giang, Á hậu Thư Dung đội mấn hoa khổng lồ trình diễn thời trang

Phi LongĐăng lúc

Trong show diễn thời trang được tổ chức tối 6/6, Á hậu Thư Dung gây ấn tượng khi diện áo dài, đầu đội mấn hoa khổng lồ tự tin khoe sắc trên sàn diễn thời trang trong vai trò Vedette.

Trong những chiếc áo dài rực rỡ sắc màu, Á hậu Thư Dung tự tin sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn. Đặc biệt, chiếc mấn hoa khổng lồ tạo dấu ấn riêng biệt cho bộ sưu tập lần này.

Với gương mặt nữ tính, đậm chất Á Đông cùng vẻ đẹp dịu dàng vốn có, Thư Dung luôn yêu thích tà áo dài Việt Nam. Khoác lên mình những bộ trang phục mang đậm chất truyền thống, Thư Dung tự tin sải bước và khiến bao người ngước nhìn.

Tuy chiếc mấn hoa khá to, che hết cả phân nửa gương mặt nhưng cũng không làm khó được chân dài. Cô hoàn thành khá tốt vai trò vedette của mình.

Trước đó Hoa hậu Hương Giang cũng đội đóa hoa khổng lồ trên đầu trình diễn thời trang trong show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Có vẻ như trào lưu đội mấn hoa khổng lồ trên đầu đang được các mỹ nhân Việt thay phiên nhau lăng xê hết cỡ.

Trong chiếc áo dài trắng được đính kết hoa 3D, Á hậu Thư Dung hóa thân thành một quý cô vừa cổ điển vừa mang tính hiện đại.

Với khuôn mặt đẹp dịu dàng cùng vóc dáng lí tưởng, Thư Dung thể hiện khá tốt bộ sưu tập lần này khiến khán giả khó rời mắt.

Áo dài họa tiết voan xuyên thấu giúp nàng Á hậu thêm phần hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất truyền thống vốn có của tà áo dài Việt Nam.

Trở về từ Miss Eco International 2018 với thành tích Á hậu 2, Thư Dung dần đang lấn sân sang những lĩnh vực khác để trở thành một người đẹp đa năng.

Người đẹp tích cực tham gia event, sự kiện cộng đồng, đầu tư hình ảnh, học diễn xuất để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước.

BÀI VIẾT

Phi Long