Xuất hiện tại buổi diễn tập cho show diễn thuộc khuôn khổ của Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam, Bảo Anh thu hút ống kính khi diện đầm đen quyến rũ khoe thân hình chuẩn với 3 vòng hút mắt. Người đẹp nhanh chóng trao đổi kịch bản với ekip sản xuất. Được biết, nữ ca sĩ Trái tim em cũng biết đau sẽ là gương mặt xuất hiện trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của Đen Nguyễn tại Vietnam Junior Fashion Week 2017 cùng mẫu nhí Chu Diệp Anh, cô bé được gọi là “bản sao của Bảo Anh” và sở hữu gần 300,000 fan trên Facebook. Tình cờ gặp nhau tại sàn catwalk, cả hai đã tranh thủ thời gian chụp ảnh và đùa giỡn cũng nhau. Nhiều biểu cảm của cặp đôi trong lúc sải bước trên sàn catwalk đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia.

Cặp đôi song Anh nhí nhảnh tạo dáng bên nhau. Cặp đôi song Anh nhí nhảnh tạo dáng bên nhau.

Bảo Anh xinh đẹp, đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi trên sàn diễn runway

Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Bảo Anh trình diễn thời trang. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Bảo Anh trình diễn thời trang.

Bảo Anh xinh đẹp, đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi trên sàn diễn runwayChu Diệp Anh là mẫu nhí nổi tiếng gốc Hà Nội, có gương mặt đáng yêu, làn da trắng ngần và đôi mắt to tròn xinh xắn. Năm nay, cô sắp lên 6 tuổi và có niềm yêu thích đặc biệt dành cho thời trang. Trước đó, cô bé có gương mặt thiên thần gây chú ý với bản cover ca khúc “Yêu một người vô tâm”. Ngay sau khi xem clip dễ thương này, Bảo Anh bày tỏ sự hứng thú về độ đáng yêu của fan nhí. Trong một lần bay ra Hà Nội, giọng ca 9X còn sắp xếp thời gian để gặp mẫu nhí này.

Hai cô cháu liên tục selfie để lưu giữ lại những kỷ niệm trong buổi gặp gỡ hôm nay. Hai cô cháu liên tục selfie để lưu giữ lại những kỷ niệm trong buổi gặp gỡ hôm nay.
Chu Diệp Anh là một trong mẫu nhí vô cùng tài năng trong làng mốt Việt hiện nay. Chu Diệp Anh là một trong mẫu nhí vô cùng tài năng trong làng mốt Việt hiện nay.

Lần đầu tham gia Vietnam Junior Fashion Week 2017, Bảo Anh chia sẻ mong muốn được cùng siêu mẫu Xuân Lan và các nghệ sĩ như Đoan Trang, Thân Thúy Hà, Ngô Thanh Vân,… truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em đến cộng đồng qua 2 slogan của chương trình “Đừng im lặng”, “Chúng con cần được bảo vệ”.