Đôi giày sneaker giá 100 tỷ

Sneaker The Fire Monkey (con khỉ lửa) là thành tựu hợp tác giữa 2 hãng giày Mache và Bicion. Thiết kế được lấy từ mẫu giày Way of Wade và được trang trí bằng những chi tiết bằng vàng, kim cương khiến giá trị của nó lên tới khoảng 4 triệu USD (khoảng gần 100 tỷ VND).

Tuy quá đắt đỏ cho một sản phẩm giày sneaker, nhưng mục đích ra đời của The Fire Monkey nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới chứ không vì lợi nhuận. Đây có thể là một lý do hoàn hảo để các đại gia có sở thích sưu tầm giày dép cân nhắc tậu đôi giày không ai dám mang này.

 Sneaker The Fire Monkey Sneaker The Fire Monkey
 Cận cảnh từng chi tiết đính kim cương trên đôi giày. Cận cảnh từng chi tiết đính kim cương trên đôi giày.
 Vì quá đắt nên đôi giày được trưng bày trong tủ kính một cách trang trọng. Vì quá đắt nên đôi giày được trưng bày trong tủ kính một cách trang trọng.

Giày Rita Hayworth của hãng Stuart Weitzman giá 66 tỷ đồng

Có lẽ “quán quân” giày cao gót nữ thuộc về đôi Rita Hayworth bởi phần hoa gắn trên mũi giày được chế tác tinh xảo, từ nhiều viên kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, ruby… nhỏ li ti. Đôi giày có hai bản màu nâu đất và xanh rêu khác nhau. Số lượng có hạn cũng là một phần lý do khiến đôi giày càng đắt hơn.

Tính đến nay, kiểu dáng đôi giày tuy có phần đã hơi lỗi thời, nhưng đôi giày hở mũi này từng làm rúng động Lễ trao giải Oscar 2006 khi nữ diễn viên – ca sĩ Kathleen York xuất hiện trên thảm đỏ. 

 Kathleen York đi đôi giày giá 66 tỷ tại thảm đỏ Oscar 2006. Kathleen York đi đôi giày giá 66 tỷ tại thảm đỏ Oscar 2006.
 Cận cảnh đôi giày với số lượng có hạn. Cận cảnh đôi giày với số lượng có hạn.

Bạn sẽ té ghế khi biết giá những đôi giày này! ảnh 5

Đôi giày lười do Jason Arasheben chế tác trị giá 46 tỷ 

Đôi giày lười siêu đắt này được nạm tới 14.000 viên kim cương với tổng trọng lượng lên tới 340 carat. Chủ nhân của đôi giày lười giá triệu đô này chính là nam diễn viên kiêm MC Nick Cannon. 

Đôi giày đã được Guinness xem xét để xếp vào danh sách đôi giày đắt giá nhất thế giới.

 Nam diễn viên kiêm MC Nick Cannon đã đặt làm đôi giày này cho một cuộc thi chung kết tài năng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ. Nam diễn viên kiêm MC Nick Cannon đã đặt làm đôi giày này cho một cuộc thi chung kết tài năng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ.
 Đôi giày khiến người đối diện phải lóa mắt. Đôi giày khiến người đối diện phải lóa mắt.

Bạn sẽ té ghế khi biết giá những đôi giày này! ảnh 8

Xem thêm>>> Những đơn hàng có một không hai trong lịch sử nhà Louis Vuitton

Trở thành một tín đồ streetgoth mà không tốn một đồng nào, bạn có tin nổi không?