Ngày 13/7 vừa qua, vòng casting Siêu mẫu Việt Nam 2019 khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra. Giữa dàn nam thanh, nữ tú đến tìm kiếm cơ hội, chàng trai Son Kha Lai là một trong những nam thí sinh tạo được chú ý với tạo hình giống với thánh catwalk Sinon Loresca như tạc.

Với hàm râu quai nón, hình thể sáu múi cùng nhiều hình xăm, chàng trai này không ngần ngại đến casting Siêu mẫu Việt Nam 2019. Với hàm râu quai nón, hình thể sáu múi cùng nhiều hình xăm, chàng trai này không ngần ngại đến casting Siêu mẫu Việt Nam 2019.
Thí sinh Son Kha Lai bên đạo diễn- chuyên gia đào tạo người mẫu Hoàng Ngọc Sự Thí sinh Son Kha Lai bên đạo diễn- chuyên gia đào tạo người mẫu Hoàng Ngọc Sự
Ở ngoài đời, anh chàng sinh năm 1992 là một diễn viên cũng như ca sĩ. Ở ngoài đời, anh chàng sinh năm 1992 là một diễn viên cũng như ca sĩ.
Được biết, tạo hình giống với “thánh catwalk” Sinon Loresca này không phải là do anh chàng cố tình để gây chú ý khi đến casting mà ngoài đời, không ít lần Son Kha Lai cũng xuất hiện với dáng vẻ như thế. Được biết, tạo hình giống với “thánh catwalk” Sinon Loresca này không phải là do anh chàng cố tình để gây chú ý khi đến casting mà ngoài đời, không ít lần Son Kha Lai cũng xuất hiện với dáng vẻ như thế.
Thần thái, tạo dáng chuyên nghiệp không kém cạnh một “chân dài” nào. Thần thái, tạo dáng chuyên nghiệp không kém cạnh một “chân dài” nào.
Không chỉ trang phục, anh chàng cũng rất đầu tư thêm khăn đội đầu, cho giống với Sinon Loresca nhất. Không chỉ trang phục, anh chàng cũng rất đầu tư thêm khăn đội đầu, cho giống với Sinon Loresca nhất.
Là một người LGBT, Son Kha Lai thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như cổ vũ cho hoạt động trong giới. Là một người LGBT, Son Kha Lai thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như cổ vũ cho hoạt động trong giới.
Khi không diện váy, anh chàng cũng có cách ăn mặc rất nam tính với áo phông và quần jeans bụi phủi. Khi không diện váy, anh chàng cũng có cách ăn mặc rất nam tính với áo phông và quần jeans bụi phủi.
Hình thể săn chắc, nam tính chẳng kém cạnh ai… Hình thể săn chắc, nam tính chẳng kém cạnh ai…

Khả năng catwalk, xử lý vái dài, đi trên giày cao gót chuyên nghiệp thần sầu.

Còn đây là Sinon Loresca phiên bản thật, quả nếu không nhìn cẩn thận, rất dễ nhầm lẫn giữa hai anh chàng này. Còn đây là Sinon Loresca phiên bản thật, quả nếu không nhìn cẩn thận, rất dễ nhầm lẫn giữa hai anh chàng này.
Sinon Loresca, 29 tuổi, một người mẫu, đại sứ thương hiệu, cố vấn hình ảnh nổi tiếng trong làng showbiz Philippines. Sinon Loresca, 29 tuổi, một người mẫu, đại sứ thương hiệu, cố vấn hình ảnh nổi tiếng trong làng showbiz Philippines.
Sau đoạn clip catwalk ăn theo hoa hậu hoàn vũ Philippines vào năm 2016, anh chàng nhanh chóng nổi tiếng và trở thành người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trên thế giới. Sau đoạn clip catwalk ăn theo hoa hậu hoàn vũ Philippines vào năm 2016, anh chàng nhanh chóng nổi tiếng và trở thành người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trên thế giới.