Balenciaga City là một những chiếc túi cực hot của thập niên 90 và những năm 2000. Chiếc túi thần thánh được thiết kế bởi cựu giám đốc sáng tạo nhà mốt Balenciaga -  Nicholas Ghesquire. Sau khi ra mắt, nó ngay lập tức hớp hồn tín đồ thời trang cùng hàng loạt ngôi sao  lúc bấy giờ bởi 3 đặc tính: nhẹ, mềm và hình dáng đẹp. Chiếc túi xách được làm bằng da dê mềm và dai, được điểm thêm đinh tán và tua rua vô cùng bắt mắt.

Với sự trở lại mạnh mẽ của trào lưu thời trang boho, punk cùng cảm hứng 90s. Mẫu túi xách da dẫu tưởng rằng đã chìm vào dĩ vãng nay lại tái xuất một cách đầy ngoạn mục. 

Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtLê Minh Ngọc và chiếc túi xách Balenciaga màu đen da cừu.
Ngoài ra, Lê Minh Ngọc còn sở hữu phiên bản mini màu xanh cổ vịt của chiếc túi này. Đây là chiếc túi được anh sử dụng nhiều nhất trong những bức ảnh streetstyle đời thường. Ngoài ra, Lê Minh Ngọc còn sở hữu phiên bản mini màu xanh cổ vịt của chiếc túi này. Đây là chiếc túi được anh sử dụng nhiều nhất trong những bức ảnh streetstyle đời thường.

Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang Việt

BTV thời trang Long Ichi sỡ hữu phiên bản mini của chiếc túi Balenciaga City màu đen. Anh chàng thường kết hợp cùng những bộ cánh minimal thời thượng. BTV thời trang Long Ichi sỡ hữu phiên bản mini của chiếc túi Balenciaga City màu đen. Anh chàng thường kết hợp cùng những bộ cánh minimal thời thượng.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtFashion Blogger đình đám Thythu cũng sở hữu một chiếc Balenciaga City màu vàng.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtCô nàng hot girl Sun HT chọn cho mình phiên bản vừa của chiếc túi xách.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtCô nàng khéo léo kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtIT Girl Việt Nam Ngô Hoàng Thanh Vy sở hữu chiếc túi xách Balenciaga size nhỏ màu xám tro.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtCận cảnh chiếc túi xách cá tính của cô nàng.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtFashionista nhí Bảo Trâm cũng sở hữu phiên bản mini của dòng túi này.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtFashionista đình đám Chiara.
Balenciaga City: IT bag mới của tín đồ thời trang ViệtJessica Chastain, Mary Kate Olsen, Nicole Scherzinger, Christina Aguilera, Julianna Margulies, Sarah Michelle Gellar từng là fan cứng của chiếc túi này.