'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai?

Hồng SenĐăng lúc

Đào tạo nên những kỹ năng trình diễn cho nhiều Hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng nhưng Đức Hiển lại khá kín tiếng với giới truyền thông.

Dù khá kín tiếng với giới truyền thông và người hâm mộ, tuy nhiên Đức Hiển là cái tên đình đám trong làng giải trí. Anh khởi nghiệp là make-up artist và thành công với những tạo hình đậm nét đẹp high fashion.

'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 1

 Với niềm đam mê mãnh liệt với thời trang và sàn diễn, Hiển còn tự trau dồi học hỏi những kỹ năng trình diễn, tạo dáng, chụp ảnh và đặc biệt là thành công với mảng catwalk. 

Những bước đi uyển chuyển, tự tin và vô cùng thu hút của anh như một ngọn lửa đam mê và tiếp thêm động lực để các người mẫu phấn đấu từng ngày. 

Nhắc đến Đức Hiển, người ta còn nghĩ ngay đến hai cô học trò nổi đình đám trong làng giải trí hiện nay của anh đó chính là Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân. 

'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 2
'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 3
'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 4

Chính nhờ sự giảng dạy tận tình từng bước đi, cách tạo dáng hay thần thái phù hợp với từng cá nhân nhằm tạo nên nét đẹp đặc trưng giúp họ ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. 

Chia sẻ về hành trình tìm kiếm và tạo nên nhiều ngôi sao với phóng viên SAOstar,  Đức Hiển cho biết: “Những bạn đến với Đức Hiển đều phải thực sự nghiêm túc và có tâm với nghề. Hiển luôn nói với các học trò của mình phải làm nghề chân chính, nỗ lực hết mình nhưng cũng phải biết khiêm tốn. 

Điều quan trọng nhất khi đến với lớp học của Đức Hiển là những đôi giày cao gót, khi bạn làm người mẫu người ta có thể nhìn đôi giày và biết bạn có chuyên nghiệp hay không, có là người mẫu giỏi hay không. 

'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 5
'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 6
'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 7

Hiển khá nghiêm khắc và các học trò cũng phải hiểu để đạt được thành công là điều không hề dễ dàng muốn tỏa sáng như Hoàng Yến, Hương Giang hay Khánh Vân thì các bạn đều phải tự nỗ lực hết mình và phát huy tối đa những gì đã được học từ Hiển". 

'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 8
'Bậc thầy catwalk' khiến Hương Giang, Khánh Vân phải kiêng nể là ai? Ảnh 9

BÀI VIẾT

Hồng Sen