Cứ hễ diện váy xòe công chúa thì Hương Giang lại có cách “bung lụa” riêng của mình. Kiểu tạo dáng hất nhẹ tà váy, cùng hai cánh tay đưa nhẹ sang hai bên dường như trở thành “thương hiệu” của Hương Giang gần đây. Cứ hễ diện váy xòe công chúa thì Hương Giang lại có cách “bung lụa” riêng của mình. Kiểu tạo dáng hất nhẹ tà váy, cùng hai cánh tay đưa nhẹ sang hai bên dường như trở thành “thương hiệu” của Hương Giang gần đây.
 Kiểu tạo dáng này không phải ngẫu nhiên, mà là một sự suy tính kỹ lưỡng của Hương Giang. Bởi với cách “bung lụa” này, cô khai thác tối đa lợi thế của chiếc váy xòe mang lại. Kiểu tạo dáng này không phải ngẫu nhiên, mà là một sự suy tính kỹ lưỡng của Hương Giang. Bởi với cách “bung lụa” này, cô khai thác tối đa lợi thế của chiếc váy xòe mang lại.
 Với những thiết kế váy xòe bay bổng cùng kiểu tạo dáng điệu đà đã tạo nên một sự cộng hưởng trên cả sự tuyệt đối. Với những thiết kế váy xòe bay bổng cùng kiểu tạo dáng điệu đà đã tạo nên một sự cộng hưởng trên cả sự tuyệt đối.
 Cách tạo dáng thứ hai mang “thương hiệu” của Hương Giang đó là chéo chân hình chữ X. Cách tạo dáng thứ hai mang “thương hiệu” của Hương Giang đó là chéo chân hình chữ X.
 Trong những thiết kế khoe chân trần, nàng hậu chọn kiểu tạo dáng này để “chiêu dụ” những ánh mắt hướng về phía mình. Trong những thiết kế khoe chân trần, nàng hậu chọn kiểu tạo dáng này để “chiêu dụ” những ánh mắt hướng về phía mình.
 Thông thường người ta sẽ chọn cách tạo dáng kiểu 10 giờ và 12 giờ (thuật ngữ dùng để chỉ cách tạo dáng của người mẫu). Nhưng Hương Giang không rập khuôn mình trong hai phong cách ấy mà cô tự tạo ra phong cách mang dấu ấn cá nhân. Thông thường người ta sẽ chọn cách tạo dáng kiểu 10 giờ và 12 giờ (thuật ngữ dùng để chỉ cách tạo dáng của người mẫu). Nhưng Hương Giang không rập khuôn mình trong hai phong cách ấy mà cô tự tạo ra phong cách mang dấu ấn cá nhân.
 Dù là những thiết kế chấm gót, Hương Giang vẫn trung thành với kiểu tạo dáng chữ X quen thuộc. Dù là những thiết kế chấm gót, Hương Giang vẫn trung thành với kiểu tạo dáng chữ X quen thuộc.
 Sở hữu chiều cao dưới 1m70 , nhưng Hương Giang đã “gian lận” chiều cao nhờ phong cách tạo dáng hình chữ X “thần thánh”. Sở hữu chiều cao dưới 1m70 , nhưng Hương Giang đã “gian lận” chiều cao nhờ phong cách tạo dáng hình chữ X “thần thánh”.
 Bởi với kiểu tạo dáng này, trông đôi chân của Hương Giang dài ra hẳn hoi. Bởi với kiểu tạo dáng này, trông đôi chân của Hương Giang dài ra hẳn hoi.
 Thậm chí trong những thiết kế dài “quét đất', khán giả vẫn tinh ý nhận ra cô vẫn tạo dáng chéo chân quen thuộc. Thậm chí trong những thiết kế dài “quét đất', khán giả vẫn tinh ý nhận ra cô vẫn tạo dáng chéo chân quen thuộc.
 Kiểu tạo dáng thứ ba Hương Giang thường áp dụng là kiểu nghiêng nhẹ phần đầu kết hợp kiểu chéo chân. Kiểu tạo dáng thứ ba Hương Giang thường áp dụng là kiểu nghiêng nhẹ phần đầu kết hợp kiểu chéo chân.
 Cách tạo dáng này vừa tạo được sự điệu đà vừa toát lên thần thái của một “nữ hoàng sắc đẹp”. Cách tạo dáng này vừa tạo được sự điệu đà vừa toát lên thần thái của một “nữ hoàng sắc đẹp”.
 Để tạo thêm điểm nhấn cho shoot hình, Hương Giang hất nhẹ gương mặt trông cô thật “fancy”. Để tạo thêm điểm nhấn cho shoot hình, Hương Giang hất nhẹ gương mặt trông cô thật “fancy”.
 Với những bộ trang phục lộng lẫy thì cần lắm những cách tạo dáng “thần sầu” như Hương Giang mới có thể toát lên phong cách “nữ thần” trên thảm đỏ. Các Hoa hậu Việt nên học hỏi ngay và liền nhé! Với những bộ trang phục lộng lẫy thì cần lắm những cách tạo dáng “thần sầu” như Hương Giang mới có thể toát lên phong cách “nữ thần” trên thảm đỏ. Các Hoa hậu Việt nên học hỏi ngay và liền nhé!