Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới – Zozibini Tunzi đang có chuyến công tác một tuần lễ tại quê nhà Nam Phi. Tại đây cô đã được người dân đón chào như một “người hùng” vì đã có thành tích lớn lao khi mang chiếc vương miện Miss Universe thứ 3 về cho nước nhà.

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Ban tổ chức Miss Universe đã quyết định cho mỹ nhân Nam Phi không tham gia New York Fashion Week 2020. Dẫu vậy chuyến “homecoming” của Zozibini Tunzi được ví như một sàn diễn thời trang thu nhỏ.

Ngay từ khi đáp chuyến bay xuống quê hương, Zozibini Tunzi gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính và có phần mộc mạc, giản dị. Cô đánh mạnh vào những thiết kế mang tinh thần dân tộc cao. Điều này cũng từng được top 5 Miss Universe 2018 – H’Hen Niê khai thác triệt để khi trở về Việt Nam. Bên cạnh đó tính cách thân thiện dễ gần của Zozibini Tunzi trong các hoạt động cũng làm nhiều người liên tưởng tới mỹ nhân Ê Đê.

Diện mạo cá tính của Zozibini Tunzi khi đáp chuyến bay xuống quê nhà Nam Phi. Diện mạo cá tính của Zozibini Tunzi khi đáp chuyến bay xuống quê nhà Nam Phi.
Trong buổi lễ diễu hành ăn mừng chiến tích, Zozibini Tunzi diện thiết kế có hoạ tiết hoa văn mang đặc trưng của những người dân nước này. Trong buổi lễ diễu hành ăn mừng chiến tích, Zozibini Tunzi diện thiết kế có hoạ tiết hoa văn mang đặc trưng của những người dân nước này.
Tương tự trước đó trong lễ diễu hành trên đường phố tỉnh Cape (quê hương của Zozibini Tunzi) khi đăng quang Hoa hậu Nam Phi, cô cũng diện trangp phục của dân tộc mình. Tương tự trước đó trong lễ diễu hành trên đường phố tỉnh Cape (quê hương của Zozibini Tunzi) khi đăng quang Hoa hậu Nam Phi, cô cũng diện trangp phục của dân tộc mình.
Người đẹp thực hiện các nghi thức truyền thống của người dân Nam Phi. Người ta thấy được ở Zozibini Tunzi nguồn năng lượng tích cực ở quê nhà. Người đẹp thực hiện các nghi thức truyền thống của người dân Nam Phi. Người ta thấy được ở Zozibini Tunzi nguồn năng lượng tích cực ở quê nhà.
Trở về mái trường cấp 1, Zozibini Tunzi tiếp tục biến hình với vẻ ngoài cá tính. Trở về mái trường cấp 1, Zozibini Tunzi tiếp tục biến hình với vẻ ngoài cá tính.
Zozibini Tunzi trong ngày trở lại mái trường cấp 1 thân yêu. Tại đây cô có buổi giao lưu với các thiên thần nhỏ cũng như trao học bổng cho các em. Zozibini Tunzi trong ngày trở lại mái trường cấp 1 thân yêu. Tại đây cô có buổi giao lưu với các thiên thần nhỏ cũng như trao học bổng cho các em.
Không chỉ cá tính, Zozibini Tunzi còn áp dụng style nữ tính, bánh bèo trong sự kiện giao lưu cùng đối tác. Không chỉ cá tính, Zozibini Tunzi còn áp dụng style nữ tính, bánh bèo trong sự kiện giao lưu cùng đối tác.
Zozibini Tunzi kết hợp áo thun với chân váy vàng rực rỡ. Zozibini Tunzi kết hợp áo thun với chân váy vàng rực rỡ.
Một outfit mới lạ của Zozibini Tunzi trong hoạt động tại quê hương Cape. Một outfit mới lạ của Zozibini Tunzi trong hoạt động tại quê hương Cape.

Vì lịch trình quá dày đặc nên Zozibini Tunzi phải make up liên tục điều đó khiến da mặt bị tổn thương không ít và bị xấu đi trông thấy. Trong các bức ảnh chụp cận gương mặt, cô để lộ làn da sần sùi, chi chít mụn ẩn mặc dù đã được che lấp bởi một lớp son phấn khá dày.

Làn da mặt không mấy hoàn hảo của Zozibini Tunzi. Làn da mặt không mấy hoàn hảo của Zozibini Tunzi.

Áp dụng chiêu thức giống HHen Niê, Miss Universe 2019 đẹp hết phần thiên hạ ở quê nhà, nhưng vẫn mất điểm vì làn da sần sùi ảnh 10